Vlahovic ca ngợi Mbappe, thừa nhận khả năng đến PSG

Dusan Vlahovic cho rằng Kylian Mbappe là tiền đạo số một thế giới hiện tại, đồng thời để ngỏ cơ hội gia nhập PSG trong tương lai.

Dusan Vlahovic cho rằng Kylian Mbappe là tiền đạo số một thế giới hiện tại
Dusan Vlahovic cho rằng Kylian Mbappe là tiền đạo số một thế giới hiện tại

"Mbapp đang chứng tỏ đẳng cấp thế giới với hơn 40 bàn thắng mùa này. Đồng thời anh ấy đã sở hữu nhiều danh hiệu đáng mơ ước như World Cup. Đây là một cầu thủ xứng đáng được thừa nhận từ tất cả mọi người." - Dusan Vlahovic, tiền đạo hàng đầu của Juventus chia sẻ trên L'Équipe.

Từng có dịp chạm mặt Mbappe ở đấu trường Champions League, Vlahovic tin tưởng đồng nghiệp tại PSG có thể đăng quang danh hiệu châu lục lần đầu tiên trong sự nghiệp: "Với phong độ hiện tại của Mbappe và PSG, điều đó là có thể xảy ra."

Dusan Vlahovic vốn nằm trong nhóm những ngôi sao có thể thế chỗ Kylian Mbappe tại PSG vào hè này. Khi được hỏi về viễn cảnh gia nhập Les Parisiens, ngôi sao người Serbia nói: "Tôi vẫn đang là người của Juventus nên không thể nói trước điều gì sẽ xảy ra. Dù vậy tôi luôn muốn được thi đấu tại những đội bóng hàng đầu trong sự nghiệp của mình."

Vlahovic là cây làm bàn số một của Bianconeri mùa này với 17 bàn sau 32 trận đã qua. Trong khi đó, Mbappe và PSG đang băng băng về đích tại Ligue 1 2023/24 sau chiến thắng Lorient, trận đá bù vòng 29 vào hôm qua.

Tin cùng chuyên mục