Do tình hình di chuyển ở một số địa phương còn khó khăn nên lãnh đạo CLB Topenland Bình Định đã cho xe ra tận Hà Nội đón cầu thủ, xe di chuyển dần đến địa phương nào có cầu thủ của CLB thì rước đến đấy.
Sáng 16-10, xe của CLB Topenland Bình Định đã về đến TP Quy Nhơn. Sau khi được kiểm tra y tế, các cầu thủ này đã về khu nhà ở VĐV trong SVĐ Quy Nhơn, không phải cách ly y tế do trở về từ “vùng xanh” và đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19. Do đó, toàn đội có thể sớm tập luyện tại SVĐ Quy Nhơn, thay vì phải đợi đến tuần sau như dự kiến. Những cầu thủ đã tiêm mũi 1 nếu đã hoàn tất sau 14 ngày cũng được miễn thực hiện cách ly.
Các cầu thủ tạm tập trung ở trong khuôn viên sân vận động Quy Nhơn Sắp tới còn có thêm Mạc Hồng Quân, Thanh Thịnh, Lý Công Hoàng Anh… Mùa bóng 2022 sẽ được khởi tranh vào tháng 2, dự kiến có sự tham dự của 14 đội. Ngoài ra, những ngoại binh cũng sẽ sớm có mặt để chuẩn bị cùng với đội.