Tin vắn

* Giải đua ghe ngo nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần 6 vừa kết thúc trên sông Maspéro (Sóc Trăng). Các đội thi đấu 3 nội dung ở cự ly 600m, 800m, 1.000m đối với đồng hàng nữ và 800m, 1.000m, 1.200m đối với đồng hàng nam.

Kết quả nam: Đoàn Kiên Giang xếp hạng nhất, Hậu Giang hạng nhì, Trà Vinh hạng ba và Sóc Trăng hạng tư. Về nữ: Đoàn Hậu Giang đứng thứ nhất, Kiên Giang hạng nhì và Bạc Liêu hạng ba.

* Với thành tích xếp vị trí thứ 7 tại lượt bắn chung kết nội dung này ở giải bắn súng thanh thiếu niên châu Á năm 2009, xạ thủ 18 tuổi Nguyễn Thị Ngọc Dương của tổ súng ngắn hơi 10m của bắn súng Việt Nam được BTC đặc cách dự Olympic trẻ 2010 (diễn ra tại Singapore vào tháng 8).

Thành tích tập luyện vào thời điểm hiện tại của Ngọc Dương dao động trong khoảng 373 điểm sau các lượt bắn.

* Võ sĩ Nguyễn Quốc Cường (hạng 55kg) của taekwondo Việt Nam được thêm 1 suất tham dự Olympic trẻ 2010 tại Singapore.

Theo điều lệ giải, 6 võ sĩ xuất sắc nhất cùng 1 suất dự bị (vị trí thứ 7) ở vòng loại tuyển chọn vừa diễn ra tại Mexico hồi tháng 3 sẽ được dự Olympic trẻ, tuy nhiên, do võ sĩ dự bị người Afghanistan bị loại do phát hiện dính doping nên suất trên nghiễm nhiên thuộc về Quốc Cường (xếp sau).

Như vậy, Quốc Cường cùng Nguyễn Thị Thu Thảo (giành vé chính thức) sẽ đại diện cho taekwondo Việt Nam dự giải.

Đ.Châu

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để “bán sóng” nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.

Bóng đá quốc tế

Có sự không hài lòng, nhưng Real Madrid vẫn tin tưởng Ancelotti

Real Madrid đã chơi một trong những trận derby Madrid kém cỏi nhất và để thua 1-3 tại Atletico Madrid. Theo nhà báo uy tín Jose Felix Diaz, dù các quan chức Los Blancos không hài lòng về quyết định nhân sự của HLV Carlo Ancelotti, nhưng họ vẫn hoàn toàn tin tưởng vào nhà cầm quân người Italy.