Thay thế Keylor Navas, PSG đón thủ môn từ Nga

Để thay thế lão tướng Keylor Navas, Paris Saint-Germain sắp chiêu mộ thủ môn Matvey Safonov từ FK Krasnodar, câu lạc bộ tại giải Ngoại hạng Nga (RPL).

Paris Saint-Germain sắp chiêu mộ thủ môn Matvey Safonov
Paris Saint-Germain sắp chiêu mộ thủ môn Matvey Safonov

Những tin tức về việc Paris Saint-Germain tiến đến chiêu mộ Matvey Safonov đang ngày càng gia tăng. Theo Sky Sports, Les Parisiens xem đây là lựa chọn khả dĩ thay thế Keylor Navas sẽ rời đi mùa hè này.

Matvey Safonov là thủ môn bắt chính cho FK Krasnodar và đội tuyển Nga. 25 tuổi và được đánh giá có triển vọng thăng tiến, Safonov lọt vào mắt xanh của PSG. Đội bóng hàng đầu nước Pháp sẽ chi khoảng 20 triệu euro cùng phụ phí để hoàn tất thương vụ này.

Safonov được xem là một trong những thủ môn ưu tú của nước Nga hiện tại. Mùa giải qua tại Krasnodar, Safonov bắt chính 30 lần, để lọt lưới 27 bàn thua và có 11 trận giữ sạch lưới. Còn trong màu áo tuyển Nga, Safonov chỉ bỏ lỡ 1 trong 5 trận kể từ cuối năm 2023 đến nay.

Nếu gia nhập PSG, Safonov sẽ đóng vai trò dự bị cho Gianluigi Donnarumma, đồng thời cạnh tranh vị trí thủ môn thứ hai với Arnau Tenas.

Tin cùng chuyên mục