Tạm dừng giải hạng Nhì quốc gia 2021

Ngày 4-5, giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2021 chính thức được khởi tranh. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên lượt trận đấu đầu tiên đã có 1 trận đấu bị hoãn, các trận còn lại thi đấu trên sân không có khán giả. Giải cũng tạm dừng vô thời hạn sau lượt trận đầu tiên.

Cuộc so tài bất phân thắng bại giữa Hòa Bình và Vĩnh Yên
Cuộc so tài bất phân thắng bại giữa Hòa Bình và Vĩnh Yên

Cụ thể thông báo số 1 được Ban tổ chức phát đi vào ngày 4-5, trận Trẻ Đà Nẵng - Trẻ Quảng Nam trên sân Hòa Xuân bị hoãn. Các trận còn lại diễn ra trong ngày sẽ tổ chức dưới hình thức không có khán giả.

Giải đấu này cũng được tạm dừng từ lượt trận thứ 2 (ngày 9-5) cho đến khi có thông báo mới.

Kết quả lượt trận đầu tiên: Lâm Đồng - Kon Tum 4-1, Hòa Bình - Vĩnh Yên 0-0, Trẻ TPHCM - Bình Thuận 1-1, Đồng Nai - Gia Định 1-1 và Tiền Giang - Vĩnh Long 0-0.

Những ngày này các trận đấu ở LS V-League cũng như giải hạng Nhất LS 2021 diễn ra dưới hình thức không có khán giả, hoặc giới hạn số lượng khán giả nhằm phòng, chống dịch Covid-19. Đội tuyển quốc gia cũng thay đổi kế hoạch tập huấn khi chỉ tập trung ở Hà Nội chứ không vào Bình Định như dự kiến ban đầu.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Giải S7 Chợ Mới mở rộng, tranh Cúp Billiards Gold 2 - Long Xuyên: 3 ngày sôi động, vui buồn lẫn lộn, thu hút hàng trăm khán giả đến sân, hàng ngàn khán giả xem live-stream

Giải S7 Chợ mới mở rộng kết thúc hồi tuần trước, nhưng dư âm của nó sẽ còn đọng lại miền đất sân 11 người cỏ tự nhiên mãi về sau. Kim Thành FC (Bạc Liêu) đăng quang ngôi vô địch đầy xứng đáng với đội hình “binh hùng tướng mạnh”, thừa sức ngược ra Bắc đá VPL, nhưng cũng rất đáng khen cho Phong Táo FC (Đồng Tháp), đội bóng áo đỏ đã thiệt quân trong trận đấu chung kết vẫn ra sức chiến đấu, trụ lại đến hiệp 2 dưới sự chỉ huy của “Cap” Tuấn Vinh...