Sau đêm mưa buồn của PSG, HLV Galtier đã 'căng'

Dù cả Messi, Neymar lẫn Mbappe hiện diện nhưng trên sân Stade Rennes, Paris Saint-Germain vẫn để thua 1-0. Thất bại thứ hai kể từ đầu mùa còn chứa đựng những "uất ức" từ ông thầy Christophe Galtier.
Rennes khiến Messi "đắng lòng"
Rennes khiến Messi "đắng lòng"

Lionel Messi cùng Paris Saint-Germain bế tắc tại Roazhon Park. Trong ngày hàng công thượng hạng chơi dưới sức, đội khách không thể tìm được mảnh lưới Steve Mandanda. Còn với chủ nhà, họ đã chơi trận cầu quá lỳ lợm.

Hamari Traore ăn mừng trước sự buồn chán của Neymar

Hamari Traore ăn mừng trước sự buồn chán của Neymar

Rất bất ngờ khi Rennes dứt điểm hiệu quả hơn hẳn PSG với 6/8 cú sút trúng đích (con số của PSG chỉ là 1/8). Trong đó, Hamari Traore ghi bàn duy nhất vào phút 65. Đội khách sang hiệp 2 sử dụng cả Mbappe nhưng vẫn không cải thiện.

Tờ Le Parisien khẳng định, PSG phải được nâng cấp đội hình. Tài năng trẻ Zaire-Emery chơi thất vọng trong lần đá chính đầu tiên. Anh cùng Vitinha gần như bị tuyến giữa chủ nhà "nuốt chửng". Theo tờ báo Pháp, đây là dụng ý của HLV Galtier, đáp lại lời kêu gọi tin tưởng các măng non "cây nhà lá vườn" từ chủ tịch Al-Khelaifi.

Mbappe bất lực trước Mandanda

Mbappe bất lực trước Mandanda

Tuần trước, PSG được cho là quan tâm tiền vệ Azzedine Ounahi từ Angers - tuyển thủ Morocco gây ấn tượng tại World Cup 2022. Ngay lập tức, ông chủ PSG phủ nhận điều này.

Sao trẻ Zaire-Emery bị thay ngay hiệp 2

Sao trẻ Zaire-Emery bị thay ngay hiệp 2

Theo lời Al-Khelaifi, Warren Zaire-Emery hay Ismael Gharbi của PSG đã "đủ khả năng". Le Parisien nhấn mạnh thái độ chưa vui từ Christophe Galtier sau phát ngôn này và việc dùng Zaire-Emery đá chính như một "đòn đáp trả" từ ông thầy người Pháp.

Mâu thuẫn dần manh nha giữa HLV Galtier và chủ tịch Al-Khelaifi. Hệ quả, Ligue 1... sôi động hơn khi khoảng cách các đội đầu bảng được thu hẹp sau những cú trượt chân của PSG.

Tin cùng chuyên mục