Sao trẻ Barcola tỏ lòng biết ơn 'người thầy' Mbappe

Bradley Barcola, tài năng trẻ người Pháp đã học hỏi rất nhiều từ tiền bối Kylian Mbappe trong mùa giải đầu khoác áo Paris Saint-Germain.

Sao trẻ Barcola tỏ lòng biết ơn 'người thầy' Mbappe
Sao trẻ Barcola tỏ lòng biết ơn 'người thầy' Mbappe

"Chúng tôi sẽ rất nhớ anh ấy. Anh ấy là người dễ mến và gần gũi. Khi mới gia nhập PSG, anh ấy đã chỉ dạy tôi rất nhiều, cho tôi kinh nghiệm của chính anh ấy trong quá khứ." - Bradley Barcola dành những lời có cánh cho Kylian Mbappe trên Le Parisien.

Barcola là tuyển thủ Olympic Pháp, một trong những sao trẻ hay nhất châu Âu tiếp lời: "Trên sân cỏ, từng động tác kỹ thuật được anh ấy chỉ bảo với tư cách những người bạn chứ không hề có sự xa cách. Điều đó càng làm tôi cảm phục anh ấy nhiều hơn. Anh ấy đích thực là 'người thầy' của tôi cả trong thi đấu lẫn ngoài đời."

Kể từ mùa tới khi không còn Mbappe, PSG có thể gửi gắm nhiều kỳ vọng vào Barcola theo chia sẻ của Chủ tịch đội bóng, ông Nasser Al-Khelaifi. Chính sách trọng dụng các nhân tố trẻ sẽ đặt những Barcola, Zaire-Emery hay Xavi Simons (nếu trở về từ RB Leipzig) trở thành trung tâm đội bóng.

Cựu tài năng lò Olympique Lyonnais đã trải qua mùa giải đầu tiên tại PSG với 27 trận đấu, 3 bàn thắng cùng 6 kiến tạo cho đến nay. Barcola được xem là "người kế thừa" Mbappe bởi thi đấu cùng vị trí với đàn anh và những tố chất tương đồng.

Tin cùng chuyên mục