Sadio Mane phủ nhận rời Bayern khi Arsenal, Liverpool, Chelsea và Newcastle kiên nhẫn đợi chờ

Báo chí Đức cho rằng Bayern Munich sẽ không cần Sadio Mane ở mùa giải tới, nhưng ngôi sao Senegal phủ nhận chuyện ra đi và muốn hoàn thành bản hợp đồng còn đến năm 2025.
Sadio Mane trải qua mùa giải thất vọng ở Bayern
Sadio Mane trải qua mùa giải thất vọng ở Bayern

Thời gian khoác áo Bayern Munich của Sadio Mane có thể đếm từng ngày. Theo Fabrizio Romano, đội bóng xứ Bavaria không muốn giữ chân cầu thủ người Senegal ở mùa giải tới bởi màn trình diễn đáng thất vọng mùa này.

Tiền đạo 31 tuổi này đến Bundesliga vào mùa hè năm ngoái từ Liverpool với mục đích giúp Hùm xám quên đi Roberto Lewandowski, nhưng anh đã không làm được điều mọi người kỳ vọng. Đấm vào đồng đội Leroy Sane là điều mà Tuchel, hội đồng quản trị lẫn cầu thủ trong đội không chập nhận được.

Do đó, cùng với màn trình diễn tệ hại của Sadio Mane, CLB đang tìm cách tống khứ anh khỏi Munich. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết Sadio Mane không có ý định rời đội bóng Đức, với mục tiêu hoàn thành hợp đồng đến năm 2025.

Những lời đề nghị tiềm năng cũng không thiếu, theo tờ The Sun, các đội bóng ở Premier League như Arsenal, Chelsea, Newcastle và Liverpool đều đang chiến đấu để có được chữ ký của Mane. Mới đây, có thông tin cho rằng Manchester United cũng trham gia vào cuộc giải cứu cựu tiền đạo Liverpool.

Hiện tại, chưa có động thái nào được thực hiện, chưa có cuộc thương thảo nào được tiến hành nnhưng việc trở lại Anh quốc là điều tất yếu với Sadio Mane, người đã tỏa sáng ở Merseyside và bờ biển phía nam.

Từ Southampton đến Liverpool, tiền đạo người Senegal này chứng tỏ mình là tiền đạo đẳng cấp thế giới với kỹ năng dứt điểm hoàn hảo, sức bật tuyệt vời và nhất là phản xạ cực nhanh trên sân. Chỉ cần anh trở lại đảo quốc, tất cả các đại gia (ngoại trừ Man City) đều sẽ mở rộng vòng tay để chiếm giữ thứ vũ khí siêu hạng từng khuynh đảo Premier League nhiều năm.

Tin cùng chuyên mục