Rashford sẽ không thay thế Mbappe tại PSG

Marcus Rashford sẽ không phải là phương án thay thế của Paris Saint-Germain sau khi chia tay siêu sao chủ lực Kylian Mbappe vào mùa hè này.

Rashford sẽ không thay thế Mbappe tại PSG
Rashford sẽ không thay thế Mbappe tại PSG

Đó là nhận định của bình luận viên Jerome Rothen, cựu danh thủ Paris Saint-Germain và đội tuyển Pháp. Ông cho rằng, Les Parisiens không có nhiều lý do phù hợp để bạo chi cho Marcus Rashford từ Manchester United.

"PSG không cần Marcus. Dù cậu ấy rõ ràng là tiền đạo xuất sắc tại Premier League nhưng tại PSG, có những ngôi sao đủ tiềm năng khai phá để đến được đẳng cấp đó. Thay vì chi tiền tấn đón Rashford, PSG nên đặt niềm tin vào Bradley Barcola. Và đừng quên Xavi Simons sẽ trở về từ Leipzig vào mùa hè. Đây là những tài năng hàng đầu châu Âu." - nhận định từ Jerome Rothen trên RMC Sport.

Truyền thông Anh và Pháp thời gian qua đặt Rashford trở thành mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng đối với PSG. Thậm chí nhiều nguồn còn đồn đoán Les Parisiens sẵn sàng tiêu tốn đến gần 100 triệu euro để sở hữu tuyển thủ Anh.

337925080-1093725494685031-8932915631087168843-n-6124.png

Rashford được so sánh với Mbappe với sở trường tốc độ, khả năng tạo đột biến. Dù chân sút của Man.United chưa vươn đến được tầm vóc như Mbappe hiện tại nhưng về lý thuyết, một môi trường phù hợp sẽ giúp Rashford phát triển. Nhưng kể từ mùa này, PSG đã tập trung hơn vào đầu tư cầu thủ trẻ với những Barcola, Lee Kang-in và Xavi Simons. Đây là những rường cột cho đội bóng thủ đô nước Pháp giai đoạn hậu Mbappe.

Trong khi tên tuổi của Rashford đã được khẳng định, chắc chắn Man.United sẽ không dễ để anh ra đi với mức giá "thiếu hợp lý". Hiện các trang báo Anh đã thì thầm về khoản chuyển nhượng lên đến 100 triệu euro đối với PSG nếu muốn có Rashford vào hè này.

Tin cùng chuyên mục