PSG từ chối trả 80 triệu euro tiền lương và thưởng cho Mbappe

Cuộc chia tay giữa Kylian Mbappé và Paris Saint-Germain không diễn ra suôn sẻ, khi tờ L'Équipe đưa tin rằng CLB Paris đã đóng băng lương tháng 4 cũng như tiền thưởng tháng 2 của cầu thủ này.

Kylian Mbappe có thể sẽ đâm đơn kiện PSG sau khi rời khỏi CLB
Kylian Mbappe có thể sẽ đâm đơn kiện PSG sau khi rời khỏi CLB

Ra đi không bao giờ là chuyện dễ dàng, đặc biệt nếu chúng gây ra sang chấn tâm lý. Đấy là những gì đang xảy ra tại Paris Saint-Germain với Kylian Mbappé, người sẽ chính thức rời CLB Pháp vào ngày 30-6, khi hết hạn hợp đồng.

Các vấn đề giữa CLB và cầu thủ vẫn tồn tại kể từ khi Mbappe tuyên bố, đầu tiên là riêng tư và sau đó là công khai, rằng anh sẽ không gia hạn. Rắc rối mới nhất, theo giải thích của nhật báo thể thao L'Équipe, liên quan đến chuyện lương tiền.

Tờ L'Équipe cho hay, PSG đã đóng băng lương tháng 4 của Mbappe. Ngoài ra, còn có việc không trả tiền thưởng từ tháng 2 năm ngoái, theo một nguồn tin bên trong PSG, số tiền này sẽ lên tới 80 triệu euro.

Các luật sư của Mbappe đang đàm phán với Paris Saint-Germain để có được cuộc giải thoát hợp lệ. Nhưng chuyện giữ lại tiền lương và thưởng rõ ràng không phải là một cái kết thân thiện cho cả hai bên.

Tin cùng chuyên mục