PSG sẽ để mắt đến Takefusa Kubo

Cả ở sân cỏ lẫn trên thị trường chuyển nhượng, Takefusa Kubo chính là mục tiêu mà Paris Saint-Germain sẽ theo dõi sát sao. Vào đêm nay, Real Sociedad của ngôi sao người Nhật Bản viếng thăm Parc Des Princes ở vòng 1/8 Champions League 2023/24.

PSG sẽ để mắt đến Takefusa Kubo
PSG sẽ để mắt đến Takefusa Kubo

Ngay trước chuyến hành quân đến Parc Des Princes đối đầu Paris Saint-Germain tại vòng 1/8 Champions League 2023/24, Real Sociedad công bố gia hạn thành công với Takefusa Kubo. Tuyển thủ Nhật Bản sẽ ràng buộc với đội bóng xứ Basque đến năm 2029, phí phá vỡ hợp đồng là 60 triệu euro.

Nhiều nhà phân tích bóng đá châu Âu cho rằng, động thái này rõ ràng nhằm tăng giá trị chuyển nhượng của Kubo trong tương lai gần. Và PSG chính là một trong những đội bóng theo dõi sát sao cựu cầu thủ Real Madrid.

2d-ki-hn-6632.png
Real Sociedad gia hạn với Kubo nhằm tăng giá trị chuyển nhượng của tuyển thủ Nhật

Trước khi đến Sociedad mùa hè 2022, Take Kubo từng dính tin đồn chuyển nhượng liên quan đến PSG. Nhưng bây giờ mới là thời cơ cho thương vụ này, nếu có xảy ra. Sự thành công của Lee Kang-in, cũng là ngôi sao châu Á từng chơi tại La Liga là một trong những minh chứng cho điều đó. Và RMC Sport cũng khẳng định rằng, Kubo nằm trong tầm ngắm của Les Parisiens vào đêm nay, và cả mùa hè 2024 sắp tới.

bale-4342.jpeg
Kubo sẽ tái ngộ người bạn cùng lứa Lee Kang-in tại PSG trong tương lai gần?

Mới chỉ 22 tuổi, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo tại quê nhà, Kubo đáp ứng hoàn toàn tiêu chí chuyển nhượng trong thời kỳ mới của PSG. Và đừng quên rằng, hàng năm, Les Parisiens tổ chức du đấu định kỳ tại "Xứ sở hoa anh đào". Nếu thể hiện xứng đáng trong hai cuộc đụng độ PSG sắp tới, chi ra 60 triệu euro để đưa anh về Parc Des Princes hoàn toàn trong tầm tay đội bóng thủ đô nước Pháp.

Trở lại với hiện tại, Take Kubo là một trong những ngòi nổ nguy hiểm của Sociedad mà PSG phải lưu tâm, nếu muốn vượt qua vòng 1/8 Champions League sau hai năm liên tiếp thất bại.

Tin cùng chuyên mục