PSG muốn mua ngôi sao từ Leverkusen

Một động thái cho thấy Paris Saint-Germain đang để mắt đến những ngôi sao nổi bật trong hàng ngũ đương kim vô địch quốc gia Đức - Bayer Leverkusen.

Victor Boniface nằm trong tầm ngắm PSG?
Victor Boniface nằm trong tầm ngắm PSG?

Trong ngày Bayer Leverkusen đánh bại Werder Bremen để nâng cao đĩa bạc Bundesliga lần đầu tiên trong lịch sử, khu phòng VIP tại sân BayArena có sự hiện diện của Antero Henrique - Giám đốc kỹ thuật Paris Saint-Germain.

Theo Sportbild cùng nhiều trang tin Đức ghi nhận, Antero Henrique đã gặp gỡ và trao đổi rất lâu với người đồng cấp Simon Rolfes bên phía Leverkusen. Trước khi vào giữa hiệp 2, vị lãnh đạo của Leverkusen di chuyển xuống cabin huấn luyện chuẩn bị chia vui cùng toàn đội cho chức vô địch lịch sử.

132508076_1132792757140031_195465518907253019_n (1).jpg
Florian Wirtz (giữa) còn từng được đồn đoán gia nhập PSG

Viễn cảnh PSG xúc tiến tuyển quân từ Leverkusen có thể xảy ra. Với sự rời đi của Kylian Mbappe sau mùa giải năm nay, bổ sung những ngôi sao hàng đầu là tất yếu với Les Parisiens. Trong hàng ngũ tân vương Bundesliga, ba ngôi sao là Florian Wirtz, Jeremie Frimpong và Victor Boniface đều từng dính tin đồn liên quan đến PSG. Đặc biệt, trung phong Boniface không chỉ được PSG mà còn nhiều đại gia châu Âu để ý.

Đây đều là những ngôi sao đắt giá trên thị trường chuyển nhượng, điều sẽ đi ngược với chính sách mới từ PSG. Theo PSGtalk, Giám đốc Antero Henrique có thể hướng mắt đến Amine Adli, tuyển thủ Morocco gốc Pháp đã ra sân 34 trận mùa này, đóng góp 8 bàn cùng 11 kiến tạo cho Leverkusen.

2d. kỉ hn.png
Amine Adli

Với mức giá chỉ 25 triệu euro trên Transfermarkt, Amine Adli sẽ dễ dàng để PSG tiếp cận nếu muốn. Bởi vì tiền đạo này thi đấu cùng vị trí với Mbappe, cùng sở hữu phong cách đột phá và tốc độ, trên hết là tiềm năng vẫn còn có thể phát triển trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục