PSG dùng em trai Ethan để thuyết phục Mbappe ở lại

Cậu em trai Ethan của Kylian Mbappe sắp ký hợp đồng chuyên nghiệp với Paris Saint-Germain. Les Parisiens xem đây là một trong những động thái thuyết phục siêu sao chủ lực ở lại sau mùa giải năm nay.

PSG dùng em trai Ethan để giữ chân Mbappe
PSG dùng em trai Ethan để giữ chân Mbappe

Ethan Mbappe, tài năng của lò đào tạo Paris Saint-Germain chuẩn bị được ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Tiền vệ trẻ sinh năm 2006 ra mắt đội một ở trận thắng Metz vừa qua, sát cánh trên sân cùng anh trai Kylian Mbappe.

Theo Foot Mercato và nhiều trang tin đánh giá, tiềm năng từ cậu em nhà Mbappe là rất lớn. Một hợp đồng chuyên nghiệp đến với Ethan chỉ là chuyện sớm muộn, trong bối cảnh PSG rất cần người anh trai của Ethan, siêu sao Kylian Mbappe cam kết tương lai.

phao-sang-6-5124.png
Tiềm năng của Ethan Mbappe không hề thua kém người anh trai

Khi chân sút chủ lực Kylian Mbappe hết hợp đồng vào mùa hè 2024 và chưa rõ đi hay ở, cậu em Ethan Mbappe trở thành "quân bài" được PSG kỳ vọng. Theo Tuttosport, ban lãnh đạo Les Parisiens tin rằng, đảm bảo tương lai cho Ethan sẽ củng cố hy vọng giữ chân Kylian, siêu sao hàng đầu của PSG. Mùa giải năm nay, thủ quân tuyển Pháp đã ghi đến 21 bàn thắng cho đội chủ sân Parc des Princes trên mọi đấu trường.

Anh em nhà Mbappe đang trong kỳ nghỉ đông và sẽ trở lại đại bản doanh PSG vào vài ngày tới. Ligue 1 2023/2024 bước vào lượt về từ ngày 13/01, vòng 18 chứng kiến Mbappe cùng PSG làm khách tại Lens.

Tin cùng chuyên mục