Nguyên nhân Đình Trọng vẫn mặt ở trận Sài Gòn FC - T.Bình Định

Chấn thương ở đầu gối đã khiến trung vệ Đình Trọng không thể ra sân trong chuyến làm khách của Topenland Bình Định trên sân Thống Nhất vào tối 9-7. Trận đấu mà đội bóng đất võ đánh rơi chiến thắng sau khi đã dẫn bàn trước. 

Đình Trọng vốn nhiều lần bị chấn thương trong thời gian qua
Đình Trọng vốn nhiều lần bị chấn thương trong thời gian qua

Chấn thương của Đình Trọng xuất phát từ trận gặp HA.GL, trận đấu mà cầu thủ này "gánh team" hàng thủ sau khi Văn Hào sớm lãnh thẻ đỏ. Sau trận đấu, Đình Trọng có vấn đề ở đầu gối và theo kết quả kiểm tra thì có dịch ở đầu gối. Dù không nghiêm trọng, nhưng để đảm bảo sức khoẻ cho cầu thủ này, HLV Đức Thắng đã không đăng ký anh trong trận gặp Sài Gòn FC vừa qua. 

Sau hai trận hoà liên tiếp, Bình Định lỡ bước vươn cao hơn trên bảng xếp hạng. Đánh chú ý là cả hai trận họ đều bị cầm hoà trong thế dẫn bàn trước. Đáng tiếc nhất là việc bị HA.GL chia điểm trên sân Quy Nhơn ở vòng 5.

Nguyên nhân Đình Trọng vẫn mặt ở trận Sài Gòn FC - T.Bình Định  ảnh 1 Đình Trọng trong trận gặp HA.GL

 Theo lịch thi đấu, Bình Định sẽ về sân nhà tiếp đội đang ở khu vực cuối bảng Nam Định ở vòng 7 trước khi đến sân Lạch Tray gặp Hải Phòng. Việc bị cầm hoà ở hai trận liên tiếp đang đẩy đội bóng đất võ vào thế phải thắng Nam Định để tìm lại cảm giác chiến thắng. Bởi sau đó là trận đấu không dễ dàng trước Hải Phòng. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương và CLB TPHCM vẫn chưa thoát khỏi vùng nguy hiểm

Cuộc đua trụ hạng V-League 2023: Lộ diện 3 ứng viên

Kết thúc vòng 8 V-League 2023, cục diện ở hai đầu bảng xếp hạng đã khá rõ nét khi các đội Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nội FC, Công an Hà Nội, Bình Định tiếp tục giữ vị trí trong tốp đầu thì ở khu vực cuối bảng, bộ ba CLB TPHCM, B.Bình Dương và Đà Nẵng tiếp tục so kè với cùng 4 điểm.

Bảng xếp hạng trong nước