Messi trở lại ở trận "Siêu kinh điển nước Pháp"

Tất nhiên, đó là trận Le Classique - Siêu kinh điển nước Pháp giữa Paris Saint-Germain và Olympique Marseille chứ không phải El Clasico danh tiếng tại La Liga. Lionel Messi sẽ trở lại sau khi hoàn toàn bình phục chấn thương bắp chân.
Messi đối đầu Marseille mùa trước
Messi đối đầu Marseille mùa trước
Hai trận Lionel Messi nghỉ thi đấu, Paris Saint-Germain đều hòa thất vọng. Rất may cho HLV Christophe Galtier, huyền thoại Argentina sẽ trở lại ở Le Classique đêm mai.
Thực tế, Messi có thể ra sân từ giữa tuần khi PSG hòa Benfica tại Champions League, nhưng HLV Galtier không muốn mạo hiểm. Điều này cho thấy, Olympique Marseille sẽ phải đương đầu một Messi sung mãn nhất.
Messi trở lại ở trận "Siêu kinh điển nước Pháp" ảnh 1 Mbappe chưa thể hiện tầm vóc được như Messi lúc này
"Tầm quan trọng của Messi vượt qua cả Mbappe!" - Foot Mercato nhận xét. Nhìn vào những gì đã qua, điều này hoàn toàn đúng. Vắng Mbappe những vòng đầu, PSG vẫn ổn nhờ niềm cảm hứng Messi-Neymar. Ngược lại, không có El Pulga, Gã nhà giàu hoàn toàn bế tắc. Hai trận hòa gần nhất đã chứng minh. Tại Reims, PSG còn suýt thua trong ngày Mbappe cầm trịch hàng công kém hiệu quả.
Cơn bão tin đồn nơi Mbappe tạm lắng, Messi cũng trở lại, điều kiện thuận lợi để PSG chuẩn bị chạm trán Marseille. Bên kia chiến tuyến, kình địch thành phố cảng khẳng định rõ mục tiêu ở Siêu kinh điển, theo Alexis Sanchez: "Chúng tôi đến Paris để lấy 3 điểm ra về!"

Tin cùng chuyên mục