Messi lên tiếng về việc rời PSG: 'CĐV bắt đầu đối xử khác với tôi'

Lionel Messi đã trả lời tham gia cuộc phỏng vấn dài của đài beIN Sports và hãng truyền thông Pháp đã công bố một bản xem trước. Ngôi sao người Argentina nói về việc rời Paris Saint-Germain và nói rằng người hâm mộ đã "đối xử khác hẳn" khi anh tuyên bố rời đi.
Messi trong cuộc phỏng vấn của beINSport
Messi trong cuộc phỏng vấn của beINSport

Lionel Messi là một ngôi sao của bóng đá thế giới và luôn được các CĐV trên toàn thế giới yêu mến. Tiền đạo người Argentina vẫn là nhân vật đầy sức hút và được các fan CLB sẽ anh thi đấu mùa tới, Inter Miami yêu mến.

Tuy nhiên, cầu thủ 35 tuổi không còn được các CĐV Paris Saint-Germain yêu mến như trước: "Thời gian đầu thật tuyệt, tôi nhận được nhiều lời động viên nhưng mọi người bắt đầu đối xử với tôi khác đi. Nhưng đó là những điều đã xảy ra rồi. Điều đó cũng xảy ra với Mbappe và Neymar, đó là cách ứng xử của họ". Messi thổ lộ với beIN Sports.

Tuyển thủ Argentina tiếp tục: "Tôi đến Paris vì tôi thích CLB, tôi có bạn bè ở đó. Tôi có vẻ dễ dàng thích nghi hơn so với bất kỳ nơi nào khác mà tôi có thể đến. Chính vì những lý do này mà tôi quyết định chọn Paris".

"Paris Saint-Germain là trải nghiệm đầu tiên của tôi bên ngoài Barcelona. Đó là một sự thích nghi khó khăn, khó hơn nhiều so với tưởng tượng của tôi mặc dù bản thân tôi quen biết phần lớn những người trong phòng quần áo.

“Tôi đến muộn, không có sự chuẩn bị trước mùa giải với một CLB mới, nơi có cách chơi khác, đồng đội khác và thành phố khác, tất cả những điều đó khiến sự thích nghi của tôi trở nên phức tạp ngay từ đầu”.

Trọn vẹn cuộc phỏng vấn sẽ được phát hành vào thứ Bảy và beIN Sports hy vọng sẽ khiến giới mộ điệu Pháp phải tự vấn lương tâm khi đối xử không đúng mực với một thiên tài bóng đá như Messi.

Tin cùng chuyên mục