Messi không còn tương lai tại PSG?

Sự cố cửa hàng của gia đình Lionel Messi bị khủng bố vũ trang tại quê nhà có thể ảnh hưởng đến quyết định đi hay ở lại Paris Saint-Germain sau mùa giải này.
Tương lai Messi tại PSG càng thêm nghi vấn sau sự cố mới nhất
Tương lai Messi tại PSG càng thêm nghi vấn sau sự cố mới nhất

Tại Rosario, một cửa hàng thực phẩm được điều hành bởi gia đình Antonella Rocuzzo - vợ của Lionel Messi bị tấn công bằng một loạt đạn súng ngắn. Chỉ có thiệt hại về của nhưng bức thư đe dọa mới đáng lo ngại: "Chúng tao đang đợi mày vác mặt về đây, Leo. Gã thị trưởng không thể bảo vệ mày mãi được đâu!".

Bức thư đe dọa Messi

Bức thư đe dọa Messi

Messi chưa lên tiếng sau vụ việc trên. Đây không phải lần đầu, anh bị đe dọa ngay chính tại quê hương. Tuy nhiên lại là vụ tấn công vũ trang đầu tiên, điều khiến phía gia đình cầu thủ PSG lo âu.

Messi đang trong quá trình đàm phán hợp đồng mới với PSG. Vụ tấn công không nhằm phá hoại thương vụ này nhưng, vì an toàn của bản thân và gia đình anh tại Argentina, Messi sẽ phải cân nhắc rất kỹ.

Thậm chí theo The Sun, Messi cùng vợ Antonella được cho đã tức tốc lên chuyên cơ bay về quê nhà ngay sau sự cố. Hiện phần lớn gia đình bên ngoại của Messi sống tại vùng ngoại ô Funes thuộc thành phố Rosario, tỉnh Santa Fe. Mẹ ruột anh, bà Celia, vẫn thường xuyên đi lại từ Paris đến đây.

Hiện trường vụ xả súng

Hiện trường vụ xả súng

Huyền thoại bóng đá Argentina dính tin đồn trở lại Newell's Old Boy nếu rời PSG, trong khi Rosario Central lại là đội đối địch. Hai kẻ thủ ác khả năng cao là những cổ động viên quá khích của đội bóng này. Theo O'Globo, đây là nguyên nhân chính dẫn đến vụ tấn công.

Tuy nhiên, giới chức tỉnh Santa Fe cam đoan, đây chỉ là "tai nạn không đáng có" và toàn bộ người thân gia đình Messi vẫn nhận được sự bảo hộ cao nhất.

Tin cùng chuyên mục