Messi không có ý định gia hạn với PSG

Nhà báo Gerard Romero, thông qua kênh 'Jijantes' của mình tối qua đưa tin rằng, Leo Messi không có ý định gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain, CLB mà anh chỉ còn hợp đồng đến ngày 30-6.
Leo Messi đã đến rất gần với hợp đồng triển hạn PSG
Leo Messi đã đến rất gần với hợp đồng triển hạn PSG

Leo Messi có thể đang sống những tháng cuối cùng với tư cách là một cầu thủ của Paris Saint-Germain. Hợp đồng của siêu sao người Argentina với CLB Pháp sẽ hết hạn vào ngày 30-6-2023 và mặc dù PSG không có ý định để Messi ra đi, còn bản thân cầu thủ dường như cũng đang đến rất gần với việc gia hạn, nhưng hiện tại có tin đồn ngược lại.

Nhà báo Gerard Romero, người sáng tạo và dẫn chương trình của kênh 'Jijantes', đã đảm bảo vào tối thứ Hai rằng tiền đạo người Argentina không có ý định gia hạn hợp đồng với PSG. Ít nhất, đó sẽ là ý tưởng của Messi "kể từ ngày hôm nay", như nguồn tin nói trên đã nhận xét nhiều lần.

Theo thông tin này, có vẻ như danh hiệu World Cup tại Qatar đã đóng một vai trò lớn trong quyết định của M30. Messi đã nâng cao chiếc cúp mà anh hằng khao khát và cuối cùng đã dẫn dắt Argentina lên đỉnh cao, vì vậy những ưu tiên của anh đã thay đổi trong những tuần gần đây.

Thông tin này trái ngược với những gì được đồn đại trước và ngay cả trong thời gian diễn ra World Cup. Thời điểm đó, có vẻ như thông qua bản hợp đồng khủng, PSG đã thuyết phục được siêu sao Argentina ở lại sân Parc des Princes. Trên thực tế, câu trả lời "có" là điều chắc chắn và tất cả những gì còn lại chỉ là thời hạn của hợp đồng, kéo dài từ một mùa giải, hai mùa giải hoặc tỷ lệ 1 mùa và chọn lựa thêm mùa tiếp theo.

Đọc nhiều nhất

Champions League

Liverpool – Real Madrid, PSG – Bayern, những cặp đấu nhiều duyên nợ

Kết quả bốc thăm vòng 16 đội Champions League mang đến nhiều cặp đấu lạ lẫm, nơi 2 đội chưa một lần chạm trán ở cúp chậu Âu. Nhưng những lá thăm may rủi cứ nhất định gán ghép số phận của Bayern và PSG, của Liverpool và Real Madrid như là trò chơi của định mệnh, dù giữa họ là 20 lần chám trán ở đỉnh cao thế giới.

 

Premier League

Mỹ đăng cai Copa America 2024

Giải vô địch Nam Mỹ (Copa America) 2024 sẽ được tổ chức trên đất Mỹ, LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) đã xác nhận vào thứ sáu sau một thỏa thuận đạt được với LĐBĐ Bắc, Trung Mỹ và Caribe (CONCACAF).

La Liga

Barcelona triển hạn Marcos Alonso đến 2024

HLV Barcelona, Xavi tiết lộ trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu với Girona rằng Marcos Alonso sẽ ký hợp đồng mới. Vài giờ sau, đội bóng xứ Catalan chính thức gia hạn hợp đồng với thời hạn đến năm 2024.