Messi chọc tức cổ động viên PSG trước khi rời đi?

Trong thông điệp chia tay Paris Saint-Germain, Lionel Messi có để lại những câu từ đầy ẩn ý, song song với nghĩa cử tri ân đội bóng anh gắn bó hai năm qua.
Messi chọc tức cổ động viên PSG trước khi rời đi?
Messi chọc tức cổ động viên PSG trước khi rời đi?

"Xin chào tạm biệt. Xin cảm ơn đội bóng này, thành phố này, những cổ động viên tuyệt vời. Tôi chúc toàn thể đại gia đình Paris Saint-Germain thật nhiều may mắn trong tương lai." - Lời chia tay Messi gửi đến PSG.

Thoạt nghe thì bình thường nhưng đọc kỹ sẽ dễ nghi vấn rằng, Messi không "toàn tâm" trong thông điệp chia tay Les Parisiens. Đặc biệt sau giai đoạn cuối anh liên tục bị hội Ultras PSG công kích. Stephane Guy của đài RMC Sport bình luận: "Nó giống một lời mỉa mai từ Messi, rằng đội bóng này đã thiếu may mắn ra sao trước danh hiệu Champions League những năm qua!"

Cảm xúc tiêu cực (nếu có) từ Leo hoàn toàn dễ hiểu sau những gì hội Ultras nhắm vào anh. Vốn không có thiện cảm từ trước, mùa giải kém thành công vừa qua chỉ là cái cớ cho những người Pháp cực đoan "trút giận" lên Messi.

Neymar tri ân Messi trên Twitter

Neymar tri ân Messi trên Twitter

Khác hẳn với sự khiên cưỡng, Messi dành cho Neymar lời tạm biệt xúc động. Anh hồi đáp bài đăng tri ân từ người bạn thân: "Ney, người anh em yêu quý của tôi! Thật vui vì được sát cánh cùng cậu một lần nữa. Thời gian qua cảm ơn cậu rất nhiều. Luôn chúc cậu những điều tốt đẹp nhất!"

Cùng với Messi, Neymar cũng là nạn nhân của hội Ultras PSG. Báo giới Pháp tiên đoán, siêu sao người Brazil có thể nối gót đàn anh ra đi ngay mùa hè này nếu nhận lời mời hấp dẫn, có thể từ Premier League hay Ả Rập Xê Út.

Tin cùng chuyên mục