Mbappe sút vỡ mặt khán giả nữ

Kylian Mbappe được ngợi khen sau hành động xoa dịu một cổ động viên nữ, người vô tình lãnh trọn đường bóng cực mạnh từ siêu sao Paris Saint-Germain.
Mbappe và nữ khán giả xui xẻo
Mbappe và nữ khán giả xui xẻo

Sự việc xảy ra khi Paris Saint-Germain làm khách trên sân Strasbourg cách đây vài tuần. Kylian Mbappe thực hiện cú sút cực mạnh trong lúc khởi động trước trận. Không may, bóng đi thẳng mặt một khán giả nữ ngồi ở gần khung thành.

Máu đã chảy từ mũi cổ động viên này khiến cô bị choáng. Rất nhanh chóng, Mbappe chạy đến hỏi han tình hình bên cạnh các nhân viên y tế. Dù không bị khiển trách, siêu sao người Pháp liên tục xin lỗi. Sau trận, anh đến tận nơi hỏi han tình hình cô gái kém may và gửi tặng cô áo đấu cùng chữ ký.

Mbappe tận tình với "nạn nhân"

Mbappe tận tình với "nạn nhân"

Một khán giả lớn tuổi chứng kiến toàn bộ sự việc đã hết lời ngợi khen Mbappe: "Khá lắm chàng trai trẻ, cậu thực sự là một người tốt!"

Không chỉ dừng lại ở đó, PSG TV cho biết, Mbappe còn gửi tặng "nạn nhân" tấm vé VIP dự khán trận cuối trên sân Công viên các Hoàng tử. Tiếc là trong ngày hôm đó, đội của Mbappe lại thua Clermont.

Mbappe chuẩn bị bước vào năm thứ hai trong hợp đồng ký với PSG hồi năm ngoái. Sau mùa giải 2023/24, Mbappe sẽ được toàn quyền quyết định tương lai. Tuy nhiên, ngay từ những ngày gần đây đã rộ tin Mbappe sắp chuyển sang Real Madrid tiếp quản vị trí Benzema để lại.

Tin cùng chuyên mục