Mbappe bất ngờ xin lỗi Messi

Dù không còn sát cánh tại Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe vẫn duy trì mối liên kết đầy chuyên nghiệp và sự tôn trọng lớn dành cho Lionel Messi.

Mbappe bất ngờ xin lỗi Messi
Mbappe bất ngờ xin lỗi Messi

Trong một buổi phỏng vấn với Amazon Prime Video, Kylian Mbappe đã có những chia sẻ về đồng đội cũ Lionel Messi. Vẫn như mọi khi, siêu sao người Pháp luôn dành lời có cánh để nói về đàn anh người Argentina.

"Trải qua hai mùa giải cùng nhau, tôi trân trọng việc được sát cánh cùng Leo. Với một tiền đạo, bạn luôn cần quả bóng đến chân mình vào thời khắc bản thân vừa tìm thấy một khoảng trống. Và Leo có thể đáp ứng điều đó cho tôi và mọi tiền đạo khác theo cách thức khó tin nhất. Đó là một điều quý giá khi được thi đấu cùng huyền thoại của môn thể thao này!" - Mbappe dành lời có cánh cho Messi.

mou2.jpg
Mbappe luôn tôn trọng Messi

Nói về quãng thời gian cuối đầy áp lực của El Pulga tại Paris, Mbappe bất ngờ chia sẻ: "Thật tiếc khi phải chứng kiến những gì Leo trải qua. Với tư cách một người đồng đội, tôi cảm thấy có lỗi vì không thể giúp gì nhiều cho anh ấy cũng như Ney (Neymar). Những đóng góp của họ cho PSG không đáng khiến họ nhận lại sự tiêu cực đó."

Messi và Neymar từng là tâm điểm chỉ trích của những người hâm mộ PSG, vào thời điểm đội bóng này bị loại khỏi Champions League. Giờ đây khi cả hai đã rời đi, Kylian Mbappe trở thành người lĩnh xướng hàng công của Les Parisiens và đến lúc này, siêu sao người Pháp đang làm tốt điều đó. Dù vậy, Mbappe chưa phải "người hoàn hảo" với tất cả khán giả PSG bởi tương lai chưa rõ ràng của anh, khi hợp đồng với Les Parisiens sẽ hết hạn sau mùa giải năm nay.

Tin cùng chuyên mục