Mauro Icardi hối hận vì khoác áo PSG

Từ một trung phong cự phách, Mauro Icardi thui chột trên ghế dự bị theo năm tháng. Dù chưa bước qua tuổi 30, cựu đội trưởng Inter Milan trôi dạt sang Thổ Nhĩ Kỳ để được ra sân thường xuyên, khi đã bị Paris Saint-Germain phủi bỏ không thương tiếc.
Icardi bị tống sang Galatasaray
Icardi bị tống sang Galatasaray
Hồi đầu tháng này, Mauro Icardi đã rất gần với Monza của cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi. Thế nhưng vì lý do cá nhân, phía tiền đạo Argentina đơn phương bỏ đàm phán vào phút chót.
Nhận thức cơ hội đã hết, thủ quân Inter Milan một thời dọn khỏi cơ ngơi ở Paris từ cuối tháng 8. Icardi thừa nhận với Tuttosport: "Rời Inter để đến Pháp là bước đi sai lầm trong sự nghiệp. Giá như tôi bình tĩnh hơn, mọi chuyện đã khác."
Người đại diện Wanda Nara ngăn Icardi sang Trung Đông khi nhận lời mời kếch sù từ Al Sadd (Qatar). Tiền đạo 29 tuổi lựa chọn đến Galatasaray ngay trước khi phiên chợ chuyển nhượng ở đất Thổ đóng cửa (ngày 8/9).
Mauro Icardi hối hận vì khoác áo PSG ảnh 1 Icardi và Mata ký hợp đồng với Galatasaray
Dù tiễn được hàng thải, PSG vẫn phải hỗ trợ Galatasaray 60% lương mùa này của Icardi. Giao kèo mượn cầu thủ giữa hai bên kéo dài 1 năm.
Đến Thổ Nhĩ Kỳ cùng Icardi còn có Juan Mata, cựu tiền vệ Manchester United. Trước đó, Galatasaray đã chiêu mộ hai ngôi sao đáng chú ý là Lucas Torreira và Dries Mertens.

Tin cùng chuyên mục