Marseille muốn mua ngôi sao bị Man United 'ruồng bỏ'

Trong nỗ lực làm mới hàng công, Olympique Marseille hướng đến Anthony Martial. Tiền đạo người Pháp bị thất sủng tại Manchester United.
Martial được Marseille quan tâm
Martial được Marseille quan tâm

Một hợp đồng mượn cầu thủ đang được Olympique Marseille biên soạn để gửi đến Manchester United về trường hợp của Anthony Martial, theo Sports.fr ghi nhận. Dù hiện tại, "Quỷ đỏ" chỉ còn một năm ràng buộc tiền đạo người Pháp.

BLĐ Manchester United không có ý định giữ Martial ở lại bởi HLV Erik Ten Hag tăm tia những lựa chọn mới tại Old Trafford. Vấn đề chỉ là MU muốn bán đứt hơn là mất trắng cựu tài năng lò AS Monaco.

Martial thất sủng MU
Martial thất sủng MU

Thông tấn Pháp tin rằng, MU sẽ thương lượng với Marseille cho một vụ mua bán dứt điểm Martial. Tuy nhiên, rào cản khác đối với đội bóng Ligue 1 lại ở mức lương Martial mong muốn. 250.000 bảng/tuần rất khó để đáp ứng với tiềm lực Marseille hiện tại.

Chính vì lương bổng, Anthony Martial có thể lựa chọn sang Ả Rập Xê Út, nơi duy nhất đảm bảo đãi ngộ như tại Man United. Tờ The Sun cho rằng, dù đã được Marseille lẫn một số đội châu Âu tiếp cận, Martial vẫn lưỡng lự tương lai.

Cũng theo The Sun, Martial có thể hoàn tất năm cuối hợp đồng với Man United trước khi tự do sang Saudi Pro League. Bước đi này đảm bảo lợi ích tối đa cho anh, song đồng thời sẽ khiến Olympique Marseille từ bỏ thương vụ.

Tin cùng chuyên mục