Marseille cần đánh bại Lyon để lấy lại thể diện

Trận cầu giàu truyền thống giữa Olympique Marseille và Olympique Lyonnais diễn ra khi cả hai không đạt phong độ cao nhất. Về phía đội chủ sân Velodrome, HLV Igor Tudor rất muốn đánh bại "Mãnh sư" để chấm dứt chuỗi thành tích bết bát.
Sanchez rất muốn thắng Lyon
Sanchez rất muốn thắng Lyon
Olympique Marseille - Olympique Lyonnais là trận cầu tâm điểm của vòng 14 Ligue 1. Sau khi bị văng khỏi Champions League, đội chủ nhà rất muốn một kết quả tích cực, xóa đi bầu không khí u ám bao phủ Velodrome.
Chủ công Alexis Sanchez thừa nhận với L'Équipe: "Chúng tôi không vui vì liên tiếp gục ngã. Phía trước sẽ là Lyon đang lấy lại phong độ. Không còn đường lùi cho Marseille. Chỉ có chiến thắng mới cải thiện tình hình, đặc biệt là tinh thần nơi phòng thay đồ."
Đồng tình với học trò, HLV Igor Tudor chia sẻ: "Đúng là có sự chệch choạc. Chúng tôi chơi bóng không xứng với vị thế ông lớn Ligue 1. Marseille cần trở lại thật nhanh. Thất bại ở cúp châu Âu không nói lên nhiều điều, chúng tôi đã chơi hết khả năng. Giờ đây, toàn đội sẽ dồn quyết tâm đánh bại Lyon, vì thể diện của Marseille!"
Marseille cần đánh bại Lyon để lấy lại thể diện ảnh 1 Lyon cải thiện dưới tay HLV Blanc
Không dễ cho Marseille dù có điểm tựa sân nhà. Bên kia chiến tuyến, Lyon dần tìm thấy ổn định sau hai trận thắng liên tiếp. Hàng thủ tập trung hơn là thay đổi rõ nhất HLV Laurent Blanc mang lại từ khi tiếp quản "Sư tử sông Rhone".
Cuộc chạm trán tại Velodrome là trận cầu muộn nhất vòng 14, diễn ra rạng sáng mai (giờ Việt Nam).

Tin cùng chuyên mục