Man.United bày tỏ tôn kính sau khi vợ Sir Alex qua đời

Lady Cathy Ferguson, vợ của cựu HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson, vừa qua đời ôm thứ Năm ở tuổi 84. Man.United đã lên nhiều kế hoạch để bày tỏ lòng tôn kính với người đã hỗ trợ cho Sir Alex toàn tâm tạo dựng một kỷ nguyên vĩ đại ở Old Trafford.
Lady Cathy Ferguson, vợ của cựu HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson, vừa qua đời ôm thứ Năm ở tuổi 84.
Lady Cathy Ferguson, vợ của cựu HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson, vừa qua đời ôm thứ Năm ở tuổi 84.

“Mọi người ở Man.United gửi lời chia buồn sâu sắc tới Sir Alex Ferguson và gia đình ông về sự ra đi của Lady Cathy”, Man.United cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu. “Lady Cathy là một người vợ, người mẹ, người chị, người bà và bà cố yêu quý, đồng thời là nguồn sức mạnh cho Sir Alex trong suốt sự nghiệp của ông. Để thể hiện sự tôn kính, các cầu thủ của chúng tôi sẽ đeo băng tay màu đen trong trận đấu với Brentford vào thứ Bảy”. Sân Old Trafford cũng đã treo cờ rũ, và đội nữ Man.United cũng sẽ đeo băng tay đen trong trận đấu với Arsenal vào thứ Sáu.

Sir Alex, 81 tuổi, nghỉ hưu vào năm 2013 sau hơn 26 năm dẫn dắt Man.United, ngay sau cái chết của Bridget - chị gái của Lady Cathy - và cho biết việc dành nhiều thời gian hơn cho vợ và gia đình là một trong những lý do đằng sau quyết định của ông. Vào thời điểm đó, ông nói: “Vợ tôi Cathy là nhân vật chủ chốt trong suốt sự nghiệp của tôi, mang đến nền tảng cho cả sự ổn định và động viên. Từ ngữ không đủ để diễn tả điều này có ý nghĩa như thế nào đối với tôi”.

Lady Cathy và Sir Alex gặp nhau vào năm 1964 khi ông mới 23 tuổi, và họ kết hôn ngay sau đó vào năm 1966. Họ có ba con trai Mark, sinh năm 1968, và hai con trai sinh đôi năm 1972, Jason và Darren - người duy nhất nối nghiệp huấn luyện của người cha vĩ đại.

Tin cùng chuyên mục