Lãnh đạo CLB Hà Nội và Nam Định lên tiếng xin lỗi về vụ việc ngày 11-9

Một ngày sau khi để xảy ra vụ việc đáng tiếc trên khán đài trong cuộc so tài giữa hai đội Hà Nội và Nam Định, ngày 12-9 lần lượt tập thể đội Nam Định và Chủ tịch CLB Hà Nội đã lên tiếng xin lỗi nữ CĐV Hà Nội và cảnh sát bị đánh nhập viện

Sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. (đồ họa: Hữu Vi)
Sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. (đồ họa: Hữu Vi)

Thông qua kênh youtube của đội bóng vào sáng 12-9, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã cùng các học trò cuối đầu xin lỗi sau những hậu quả do các CĐV quá khích đến từ Nam Định gây ra ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 diễn ra trên sân Hàng Đẫy. 

“Tôi biết được có một nữ CĐV bị chấn thương do bị pháo sáng bắn trúng và hai cảnh sát cơ động bị tác nhân bên ngoài gây ra. Tập thể đội bóng Nam Định xin cúi đầu và xin lỗi đến những người không may bị ảnh hưởng ở trận đấu ngày hôm qua. Xin lỗi người hâm mộ bóng đá Thủ đô”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ.

Trong trận đấu này, CLB Hà Nội giành chiến thắng 6-1 chung cuộc, nhưng công tác an ninh yếu kém cùng hình ảnh xấu xí của các CĐV quá khích từ Nam Định đã làm vấy bẩn những nỗ lực của hai đội, và nhất là hình ảnh của bóng đá Việt Nam.

Lãnh đạo CLB Hà Nội và Nam Định lên tiếng xin lỗi về vụ việc ngày 11-9 ảnh 1 Từ những hình ảnh này, các CĐV quá khích sẽ không khó để nhận diện
Cũng vào chiều 12-9, ông Nguyễn Quốc Hội – Chủ tịch CLB Hà Nội cũng đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ bóng đá về sự việc đáng tiếc xảy ra trong trận đấu nêu trên. "Tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc tới những người hâm mộ chân chính, tới CĐV Tô Huyền Anh bị thương và hai chiến sĩ cảnh sát cơ động phải nhập viện. Đây là thiếu sót của chúng tôi", ông Nguyễn Quốc Hội nói.

Tin cùng chuyên mục