Kolo Muani năn nỉ Frankfurt cho phép đến PSG

Randal Kolo Muani làm mọi cách để được gia nhập Paris Saint-Germain mùa hè này, kể cả phải công khai "xin phép" đội chủ quản Eintracht Frankfurt.
Kolo Muani năn nỉ Frankfurt cho phép đến PSG
Kolo Muani năn nỉ Frankfurt cho phép đến PSG

"Tôi nợ Frankfurt rất nhiều. Tôi biết ơn đội bóng, cổ động viên và các đồng đội. Tất cả đã giúp tôi có được vị trí ngày hôm nay. Một phần trái tim tôi dành cho nơi này. Nhưng giờ đây, tôi nghĩ đã đến lúc mình phải rời đi." - Randal Kolo Muani công khai mong muốn trên Sky Sports Germany

Tuyển thủ Pháp tiếp lời: "Mọi người cũng đã rõ, PSG đang muốn chiêu mộ tôi với một mức phí lớn. Gia nhập PSG là cơ hội tôi khó có thể bỏ lỡ để cuộc đời tôi bước lên nấc thang mới. Tôi đã thông báo với các thành viên Frankfurt mong muốn của tôi. Tôi mong rằng mọi thứ sớm được hoàn tất."

Bộ ba tấn công người Pháp của PSG

Bộ ba tấn công người Pháp của PSG

PSG dành phần lớn mùa hè năm nay để chèo kéo Kolo Muani từ Frankfurt. Cựu chân sút Nantes được xem là sự tăng cường và có thể tiếp quản vai trò của Mbappe sau này tại Công viên các Hoàng tử. Cập bến Les Parisiens, Kolo Muani sẽ giúp PSG tạo nên bộ ba tấn công của tuyển Pháp hiện tại, sát cánh cùng Mbappe và Ousmane Dembele.

Eintracht Frankfurt rất cứng rắn với mong muốn 80 triệu euro từ Kolo Muani. PSG trong đề nghị gần nhất sẵn sàng chi 70 triệu euro kèm theo phụ phí cho chân sút 25 tuổi. Với khoảng cách không quá xa này, hai đội có thể hoàn tất thương vụ trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng hè.

Tin cùng chuyên mục