Từ khóa: #Khổng Đình Hùng

Sahako là đương kim vô địch ở Giải futsal VĐQG

Sahako dự Giải futsal VĐQG 2023: Áp lực ngồi trên... ngai vàng

Năm tân binh đã được HLV Nguyễn Tuấn Anh mang về Sahako trước thềm mùa giải 2023. Điều đáng nói, phần lớn trong số này từng có thời gian chơi bóng ở “Quạ 3 chân” (biệt danh của Sahako) như Đặng Phi Tiến, Danh Phát hay Huỳnh Mi Woen. Vì thế, họ sẽ không mất quá nhiều thời gian để bắt nhịp trở lại với môi trường sinh hoạt cũ.
Khổng Đình Hùng và gia đình trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022. ẢNH: QUỐC KHANH

Khổng Đình Hùng và lời cảm ơn là chưa đủ

Tối hôm kết thúc gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022, vợ chồng Khổng Đình Hùng tổ chức một buổi tiệc nhỏ ở quận 7, với dàn khách mời là ban huấn luyện và những trụ cột của Sahako FC. Hùng bảo “rửa” danh hiệu Quả bóng bạc futsal vừa được nhận. Nhưng đó là bữa tiệc để nam fixo nói lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ, nâng bước anh về mặt chuyên môn, đến với vinh quang của ngày hôm nay.
Hồ Văn Ý, Huỳnh Như và Văn Quyết nhận Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Nguyễn Văn Quyết, Huỳnh Như và Hồ Văn Ý đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Tối 25-2, tại Nhà hát Bến Thành, Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2022 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức diễn ra trong không khí sôi nổi và ấn tượng. Sau những giây phút hồi hộp, các cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, Huỳnh Như và Hồ Văn Ý đã được vinh danh nhận danh hiệu Quả bóng vàng nam, nữ, futsal Việt Nam 2022.
Bà xã và con trai Subo của Khổng Đình Hùng - tốp 5 ứng viên Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022 sẽ có lần thứ 3 liên tiếp góp mặt ở đêm gala trao thưởng

Gia đình Huỳnh Như, Hoàng Đức, Đình Hùng... dự gala Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đằng sau ánh hào quang của các cầu thủ luôn có hậu phương vững chắc đến từ yêu thương, che chở của gia đình. Vì thế, trong một sự kiện hết sức đặc biệt của bóng đá nước nhà, như đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, người thân của các ứng viên muốn được ở bên cạnh để tiếp thêm sự tự tin, chia vui với người được xướng tên, lẫn sự động viên dành cho cầu thủ chưa thể giành chiến thắng.
Châu Đoàn Phát (Thái Sơn Nam) và Khổng Đình Hùng (Sahako) là những ứng viên tiềm năng cho tốp 3 Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022. ẢNH: ANH TRẦN

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2022: Mùa vàng biến động

Thành tích bất bại để lần đầu xưng vương Giải futsal vô địch quốc gia (VĐQG) mới đây của Sahako đã làm đảo chiều cuộc đua vào tốp 3 giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) futsal Việt Nam 2022. Một góc nhìn khác được mở ra cho hội đồng bầu chọn cân nhắc trước khi điền 3 gương mặt xuất nhất của nền futsal trong năm.

Từ trái qua, Hoàng Đức, Huỳnh Như và Hồ Văn Ý. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hoàng Đức, Huỳnh Như và Văn Ý đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Tối 16-2, tại Nhà hát Thành phố, Lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức diễn ra vô cùng sôi nổi và ấn tượng. Kết quả chung cuộc tạo ra nhiều bất ngờ, cảm xúc cho khán giả và cả những người được vinh danh. Danh hiệu Quả bóng vàng nam, nữ, futsal 2021 đã thuộc về các cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức, Huỳnh Như và Hồ Văn Ý.
Khổng Đình Hùng và gia đình tham dự sự kiện Gala trao giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2020. Ảnh: FBNV

Khổng Đình Hùng và sức mạnh từ điểm tựa gia đình

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã làm thay đổi mọi mặt đời sống xã hội tại TPHCM, nhưng hai mẹ con chị Phan Nhật Bích Tuyền hằng ngày vẫn cố gắng vượt khó để sống tốt, và làm điểm tựa về mặt tinh thần cho Khổng Đình Hùng yên tâm cống hiến ở đội tuyển futsal Việt Nam.
Khổng Đình Hùng (trái) vẫn luôn nỗ lực hướng về phía trước.

Khổng Đình Hùng: Sau nỗi buồn là niềm vui và sự tự hào

Có tên trong danh sách 5 cái tên rút gọn, nhưng Khổng Đình Hùng tiếp tục lỡ hẹn với các danh hiệu cá nhân khi anh không được xướng tên ở tốp 3. Buồn, hụt hẫng là vậy, nhưng thủ quân của Sanatech Khánh Hòa luôn cảm thấy tự hào, vì người thân, người hâm mộ… vẫn ở bên anh, ủng hộ và đồng hành với đam mê của anh.