Kết thúc vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2011: Các tên tuổi sáng giá dự Cúp Hùng Vương

4 đội nam (Long An, Sacombank Biên phòng, Sanest Khánh Hòa, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) cùng 4 đội nữ (Thông tin LienvietBank, VTV Bình Điền Long An, PVOil Thái Bình, Ngân hàng Công thương) là những cái tên xuất sắc sẽ dự Cúp Hùng Vương tại Phú Thọ khi vòng 1 đã kết thúc sau ngày thi đấu cuối cùng hôm qua 8-4.

Dù rằng các vị trí nhất - nhì ở bảng A và bảng B đã sớm ngã ngũ nhưng các cuộc so tài ở ngày cuối vẫn rất căng thẳng khi điểm số sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới kết quả của lượt về diễn ra tháng 12.

Tại nhà thi đấu Gia Lâm, nữ Hà Nội BIDV đã tung hết lực lượng mạnh vào sân nhưng vẫn chịu thất bại 0-3 trước Giấy Bãi Bằng và đây cũng là trận thua thứ 4 liên tiếp của họ. Cũng ở bảng này, nam Công an Phú Thọ tiếp tục thua khi để Tập đoàn Dầu khí Việt Nam vượt qua với tỷ số 1-3.

Trong lúc đó, tại Thái Nguyên, nam Bến Tre cũng không khá hơn khi thua Sanest Khánh Hòa 0-3 (25/16, 25/19, 25/19) còn nữ Truyền hình Vĩnh Long thắng Hải Nhân Thanh Hóa 3-0. Cúp Hùng Vương sẽ diễn ra từ ngày 12 tới 15-4 tại Nhà thi đấu Việt Trì (Phú Thọ).

V.Việt

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

5 tỷ đồng cho đội vô địch V-League 2023

Đó là mức tiền thưởng kỷ lục từ trước đến nay dành cho đội vô địch V-League, bên cạnh mức thưởng dành cho các đội đoạt ngôi á quân, hạng ba cũng được gia tăng. Con số trên đã được Công ty VPF công bố tại buổi họp báo giới thiệu các nhà tài trợ tại V-League 2023.

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...