Kết thúc tập huấn Thái Lan, tuyển cầu mây Việt Nam quyết tâm giành HCV ASIAD 19

Đội tuyển cầu mây Việt Nam với nhóm các tuyển thủ nữ đã kết thúc chương trình tập huấn ở Thái Lan và sẵn sàng lên đường tham dự ASIAD 19 với quyết tâm nỗ lực đạt thành tích cao nhất.
Đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam đã kết thúc chương trình tập huấn ở Thái Lan. Ảnh: VSTAF
Đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam đã kết thúc chương trình tập huấn ở Thái Lan. Ảnh: VSTAF

Trong ngày 20-9, các thành viên của đội cầu mây nữ thuộc đội tuyển cầu mây Việt Nam đã kết thúc chương trình tập huấn ở Thái Lan và về nước. Trao đổi từ bộ môn cầu mây (Cục TDTT), hiện sức khỏe của các tuyển thủ đều được đảm bảo và sau chương trình tập luyện tại Thái Lan, mọi người có tinh thần phấn chấn, sẵn sàng bước vào cuộc thi đấu quan trọng ở ASIAD 19.

Nếu không có gì thay đổi, ngày 28-9, đội tuyển cầu mây Việt Nam sẽ lên đường di chuyển tới Hàng Châu (Trung Quốc) tham dự ASIAD 19. Với thời gian như vậy, trước mắt các cầu thủ của đội tuyển còn một tuần tập luyện tại Việt Nam sau đó sẽ đi thi đấu ở ASIAD 19.

Cầu mây Việt Nam đã đăng kí chính thức các cầu thủ tham dự ASIAD 19 gồm Nguyễn Thị My, Trần Thị Ngọc Yến, Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Trần Thị Hồng Nhung, Lê Thị Tú Trinh (nữ) và Đầu Văn Hoàng, Nguyễn Hoàng Lân, Huỳnh Ngọc Sang, Ngô Thanh Long, Nguyễn Văn Lý, Vương Minh Châu (nam).

Theo kết quả bốc thăm, về nữ tại nội dung regu, chúng ta nằm ở bảng A cùng đội Ấn Độ và Trung Quốc. Bảng B còn lại của nội dung có Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar. Tại nội dung regu nam, chúng ta ở bảng A cùng Malaysia, Singapore trong khi bảng B của nội dung có Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Myanmar.

Cầu mây Việt Nam không dự nội dung đồng đội nam, nữ và các nội dung trên đều có đội tuyển Thái Lan góp mặt. Đội cầu mây Việt Nam quyết tâm tranh tài nội dung 4 người nam và 4 người nữ. Ở nội dung 4 người nữ, chúng ta nằm ở bảng A cùng Indonesia, Nhật bản, Myanmar và bảng B còn lại có Philippines, Lào, Ấn Độ và Trung Quốc. Tại nội dung 4 người nam, Việt Nam ở bảng A cùng Indonesia, Myanmar và Lào còn bảng B có Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ và Philippines. Điểm quan trọng là đội tuyển cầu mây nam, nữ Thái Lan không dự nội dung này.

Theo chỉ tiêu thành tích mà Đoàn thể thao Việt Nam thông báo dựa trên dự báo chuyên môn đối với đội tuyển cầu mây tại ASIAD 19, đây là đội tuyển phấn đấu có HCV.

Môn cầu mây của ASIAD 19 được tổ chức từ ngày 24-9 tới 7-10 theo các nội dung thi đấu.

Tin cùng chuyên mục