Hội LHPN Việt Nam tặng bằng khen cho nữ xạ thủ Trịnh Thu Vinh

Chiều 6-10, trong khuôn khổ chương trình họp báo kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức trao bằng khen cho nữ xạ thủ Trịnh Thu Vinh.
Đại diện Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức trao bằng khen cho nữ xạ thủ Trịnh Thu Vinh
Đại diện Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức trao bằng khen cho nữ xạ thủ Trịnh Thu Vinh

Trịnh Thu Vinh (SN 2000) là nữ xạ thủ xuất sắc trở thành vận động viên thứ hai của Thể thao Việt Nam giành được quyền tham dự Đại hội Thể thao thế giới (Olympic) Paris 2024.

Tấm vé này có được sau khi Thu Vinh đạt thành tích cao, lọt vào tốp 5 nội dung 10m súng ngắn hơi nữ của Giải Vô địch bắn súng thế giới 2023 diễn ra tại Baku, Azerbaijan hồi tháng 8-2023 vừa qua.

Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã quyết định tặng bằng khen cho Thu Vinh nhằm động viên, khích lệ thành tích cũng như sự cố gắng thi đấu của nữ xạ thủ. Thành tích của Thu Vinh đã truyền cảm hứng, động lực cho thế hệ trẻ, đặc biệt là các nữ vận động viên Việt Nam.

Nhận bằng khen của Hội LHPN Việt Nam, nữ xạ thủ Trịnh Thu Vinh chia sẻ, giành được quyền tham dự Olympic Paris 2024 vừa là niềm vui, vừa là thử thách. Cô sẽ cố gắng hết sức để có thể khẳng định màu cờ, sắc áo của Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Tin cùng chuyên mục