Hồi hộp chờ chiếc vé chung kết giải bóng chuyền VĐQG 2015

(SGGPO). – Tối 25-11, cùng lúc tại địa điểm đấu ở TPHCM và Nha Trang (Khánh Hòa), khán giả sẽ được chứng kiến 2 trận bán kết được cho là hấp dẫn nhất của giải năm nay.

Tại vòng chung kết nữ, 4 đội bóng đã có mặt tại Nha Trang để thi đấu bán kết tranh suất vào chung kết gồm Thông tin Lienvietpostbank, NH Công Thương, VTV Bình điền Long An, Tiến Nông Thanh Hóa.

Ngay tối 25-11, trận bán kết đầu tiên là cuộc so kè được chờ đợi rất nảy lửa giữa Thông tin Lienvietpostbank và VTV Bình điền Long An. Đây là 2 đội bóng được đánh giá có chuyên môn cao nhất nhì làng bóng chuyền nữ quốc nội lúc này. Việc phải chạm trán nhau ngay ở bán kết là điều mà HLV Phạm Văn Long (Thông tin Lienvietpostbank) và Nguyễn Văn Hải (VTV Bình điền Long An) không muốn.

Về đội hình, Thông tin Lienvietpostbank đang là đương kim vô địch quốc gia vẫn trông chờ nhiều vào các cầu thủ tuyến 1 của mình như Phạm Thị Yến, Đỗ Thị Minh, Bùi Thị Ngà, Trần Thị Thảo, Âu Hồng Nhung, Nguyễn Linh Chi. Trong khi đó, VTV Bình điền Long An chắc chắn đưa ra sân ngôi sao số 1, phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa. Hỗ trợ cho Hoa sẽ có Hà Ngọc Diễm, Trần Thanh Thúy… làm các mũi tấn công nguy hiểm.

Thông tin Lienvietpostbank đang chờ có thể lần thứ 4 liên tiếp vào chung kết. Tác giả: TRẦN QUANG

Tại TPHCM, chủ nhà Maseco TPHCM sẽ chạm trán SXKT Vĩnh Long ngay trong bán kết đầu tiên. HLV Bùi Huy Châm cùng các học trò đang hào hứng để có thể giành vé vào chung kết đầu tiên sau gần 15 năm của bóng chuyền nam TPHCM. Phía bên kia, SXKT Vĩnh Long trông chờ nhiều ở Từ Thanh Thuận. Hai đội bóng trên, ai vào chung kết cũng đều xứng đáng nhưng rõ ràng, khán giả tại NTĐ Rạch Miễu (TPHCM) rất mong chờ đó là Maseco TPHCM.

Khán giả có cơ hội được xem các trận đấu ở Nha Trang được truyền trực tiếp trên kênh VTC 3 của truyền hình kỹ thuật số VTC tường thuật, còn tại TPHCM do kênh HTV thể thao của truyền hình TPHCM tường thuật.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục