HLV U23 Thái Lan lo lắng về thể lực của học trò trước thềm SEA Games 31

Sau giải giao hữu Dubai Cup, HLV Worrawoot Srimaka đã bày tỏ những nghi ngại của ông về tình hình thể lực của U23 Thái Lan trước thềm khởi tranh SEA Games 31 tại Việt Nam vào tháng 5.
U23 Thái Lan toàn thua tại giải giao hữu Dubai Cup.
U23 Thái Lan toàn thua tại giải giao hữu Dubai Cup.

U23 Thái Lan vừa trải qua 3 trận thua tại giải giao hữu Dubai Cup trước U23 Trung Quốc, U23 Qatar và U23 Iraq. Trở về từ UAE, HLV Worrawoot Srimaka cho rằng thể lực chính là điểm yếu lớn nhất cho đến lúc này của Voi chiến.

Trả lời phỏng vấn tờ Bangkok Post, cựu danh thủ người Thái chia sẻ: "Sau 3 trận đấu ở Dubai Cup, các cầu thủ của tôi đã thi đấu đúng yêu cầu chiến thuật nhưng thể lực lại suy giảm mạnh. Điều đó dẫn tới những kết quả không mong muốn. Chắc chắn chúng tôi sẽ phải cải thiện thực trạng này nếu muốn có kết quả tốt ở SEA Games 31 sắp tới".

Nói về hy vọng giành lại tấm huy chương vàng đã tuột mất vào tay U23 Việt Nam ở SEA Games 30, thuyền trưởng của U23 Thái Lan nhấn mạnh: "Mục tiêu của chúng tôi không gì khác ngoài tấm huy chương vàng. Tuy phải nhận những thất bại tại Dubai Cup nhưng các cầu thủ đã có những bài học kinh nghiệm quý giá. Dù Thai League sẽ không được tạm hoãn vào tháng 5 tới và điều này có thể ảnh hưởng đến thể lực cũng như chuyên môn của các cầu thủ, tuy nhiên chúng tôi đã có kế hoạch rõ ràng và sự chuẩn bị tốt nhất".

HLV U23 Thái Lan lo lắng về thể lực của học trò trước thềm SEA Games 31 ảnh 1 HLV Worrawoot Srimaka.
U23 Thái Lan sẽ chốt quân cho SEA Games 31 sau lễ bốc thăm chia bảng vào ngày 6-4 tới. Sau kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á, U23 Thái Lan sẽ tái ngộ U23 Việt Nam ở Vòng chung kết U23 Châu Á diễn ra tại Uzbekistan vào tháng 6 năm nay. Tại đây, 2 ông lớn của bóng đá Đông Nam á sẽ chung bảng với U23 Malaysia và U23 Hàn Quốc. 

Tin cùng chuyên mục