HLV Ngô Việt Trung chia tay Bình Phước vì nguyên nhân bất ngờ

Mới đây, HLV phụ trách thủ môn Ngô Việt Trung và CLB Bình Phước đã… đường ai nấy đi khi HLV này đã vào tình thế phải lựa chọn, dành thời gian cho CLB hay làm nhiệm vụ ở đội tuyển U23 Việt Nam.

HLV Ngô Việt Trung đang cùng U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự giải châu Á.
HLV Ngô Việt Trung đang cùng U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự giải châu Á.

Ông Trung cho biết mình bị thanh lý hợp đồng trước ngày tập trung cùng U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2024 tại Qatar. Khi ấy, ông buộc phải lựa chọn là dành thời gian chuẩn bị cùng CLB đang tham dự giải hạng Nhất quốc gia, hoặc lên đội tuyển U23 Việt Nam. Sau cùng, ông đã chọn phương án lên tuyển và phải thanh lý hợp đồng cùng đội bóng miền Đông Nam bộ này.

Chia sẻ cùng truyền thông, ông Ngô Việt Trung cho biết: “Trước khi về Bình Phước, cũng có nhiều đội V-League gọi tôi về làm việc, nhưng tôi vẫn chọn Bình Phước vì đã hứa với huấn luyện viên Anh Đức. Khi ký hợp đồng, tôi có viết rõ là nếu các đội tuyển gọi, đội phải tạo điều kiện cho tôi tập trung. Nhưng khi có giấy tập trung thì Anh Đức lại nói Giám đốc kỹ thuật Adachi không cho đi".

Cũng cần nhắc lại là mới đây, Bình Phước cũng đã mời được thủ môn kỳ cựu Bùi Tấn Trường từ Hà Nội FC về gia nhập. Tấn Trường vốn có nhiều kinh nghiệm nên việc có hay không trợ lý HLV chuyên trách thủ môn ở Bình Phước hẳn không là vấn đề quá lớn trong giai đoạn mùa giải đang nghỉ hiện nay. Đội bóng này hiện đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng giải hạng Nhất 2023-2024 và cùng PVF, Long An, Huế tranh vị trí nhì bảng.

Với HLV Ngô Việt Trung, ông cho biết mọi thứ diễn ra vui vẻ và ông vẫn lựa chọn ưu tiên ở đội tuyển U23 quốc gia, cũng như đã hứa trước đó với HLV Hoàng Anh Tuấn. Dù gì thì việc HLV Ngô Việt Trung chia tay Bình Phước vì lý do trên khiến nhiều người bất ngờ và cũng buồn cho anh.

Tin cùng chuyên mục