HLV Gattuso hứa sẽ giúp Marseille lật đổ PSG

Tân HLV Gennaro Gattuso tuyên bố trong ngày tiếp quản Olympique Marseille rằng, ông sẽ giúp đội bóng này hạ bệ kình địch Paris Saint-Germain.
Marseille bổ nhiệm tân HLV Gattuso
Marseille bổ nhiệm tân HLV Gattuso

Huyền thoại và là cựu HLV AC Milan, Gennaro Gattuso vừa được bổ nhiệm cho vị trí thuyền trưởng Olympique Marseille. Trong quá khứ, ngoài Milan, Gattuso đã từng dẫn dắt Napoli và gần đây là Valencia.

"Ngay khi Pablo (Longoria - chủ tịch Marseille) liên hệ và chia sẻ tình hình hiện tại, tôi cảm thấy mình phù hợp với đội bóng này. Marseille là tên tuổi lớn của bóng đá Pháp và tôi ở đây để giúp đội khôi phục vị thế đó." - HLV Gattuso chia sẻ khi nhậm chức.

Marseille vừa thua muối mặt trước PSG

Marseille vừa thua muối mặt trước PSG

Trước khi đón chào Gattuso, Marseille phải chia tay HLV Marcelino vì lý do ngoài chuyên môn. Tên tuổi nước Pháp mong chờ cá tính của Gattuso có thể giúp ông chịu được "sức nóng" tại Velodrome. Đáp lại, cựu HLV AC Milan khẳng định: "Tôi đã quen với những áp lực của công việc này."

Bên cạnh đó, HLV Gattuso còn tuyên bố: "Theo thời gian, tôi tin mình có thể đưa đội bóng trở lại vị thế hàng đầu Ligue 1, vượt qua PSG!"

Trước mắt, HLV Gattuso sẽ cần chứng tỏ ở trận đầu tiên dẫn dắt Marseille vào cuối tuần này, chuyến làm khách "lành ít dữ nhiều" tại Monaco.

Tin cùng chuyên mục