Hai nhà vô địch bóng bàn SEA Games 32 dừng bước đáng tiếc tại ASIAD 19

Chúng ta đã có Trần Mai Ngọc và Đinh Anh Hoàng thi đấu nội dung sở trường đôi nam-nữ nhưng không có được kết quả ưng ý nhất nên dừng bước tại ASIAD 19.
Mai Ngọc và Anh Hoàng thua đáng tiếc ở nội dung đôi nam-nữ tại ASIAD 19. Ảnh: D.P
Mai Ngọc và Anh Hoàng thua đáng tiếc ở nội dung đôi nam-nữ tại ASIAD 19. Ảnh: D.P

Sáng 25-9, môn bóng bàn bắt đầu thi đấu tiếp các nội dung của đôi. Đội tuyển bóng bàn Việt Nam xuất trận với đôi nam-nữ số một là Trần Mai Ngọc, Đinh Anh Hoàng. Chúng ta rất chờ đợi hai tay vợt này làm nên thành công như từng giành HCV tại SEA Games 32 cách đây chưa lâu.

Đối thủ của Trần Mai Ngọc, Đinh Anh Hoàng tại vòng đầu tiên ở ASIAD 19 là đôi tay vợt Singapore Zhe Yu Clarence, Zeng Jian. Đây chính là đôi tay vợt đã bại trận ở chung kết đôi nam-nữ SEA Games 32 trước Trần Mai Ngọc, Đinh Anh Hoàng.

Tại ASIAD 19, hai bên gặp lại nhau một lần nữa. Thận trọng thi đấu bởi kết quả có ý nghĩa quyết định ở việc giành được suất đi tiếp hay không, ngay trong ván đầu, Mai Ngọc và Anh Hoàng chơi phối hợp hiệu quả. Ở sự ăn ý trong từng rơ bóng đã giúp hai tay vợt của chúng ta vượt qua đối thủ với tỉ số 11/9. Ván thứ hai, cặp tay vợt của Singapore chơi ổn định trở lại để đánh đôi công tốc độ qua đó giành chiến thắng 11/5 đưa trận đấu về cân bằng. Với sự hưng phấn này, hai tay vợt của Singapore tiếp tục thắng 11/8, 11/6 ở các ván tiếp theo qua đó khép lại trận đấu bằng thắng lợi 3-1. Nhìn toàn cục, Trần Mai Ngọc và Đinh Anh Hoàng chơi không quá lép vế trước đối thủ thế nhưng lại thường bị lỗi trong những pha bóng cuối khiến bóng rúc lưới hoặc ra ngoài bàn nên không có được điểm quyết định.

Thua trận, Trần Mai Ngọc và Đinh Anh Hoàng dừng bước ở nội dung đôi nam-nữ tại ASIAD 19.

Tin cùng chuyên mục