Donnarumma chỉ ra nguyên nhân khiến PSG sa sút

Một phần nguyên do khiến Paris Saint-Germain đánh mất phong độ đã được Gianluigi Donnarumma chia sẻ. Cựu thủ môn AC Milan cũng là người bị chỉ trích không ít trong chuỗi kết quả kém ấn tượng của Les Parisiens.
Gianluigi Donnarumma
Gianluigi Donnarumma

Gianluigi Donnarumma trả lời phỏng vấn Sport.fr vào hôm qua. Anh thẳng thắn nhìn lại những thất bại của PSG: "Chúng tôi chưa đủ mạnh mẽ trong thời điểm cần chứng tỏ nhất. Đây là trách nhiệm của tôi cũng như toàn đội chứ không do cá nhân nào."

Donnarumma cùng các đồng đội sau trận thua Bayern

Donnarumma cùng các đồng đội sau trận thua Bayern

"Những chấn thương tác động xấu đến sức mạnh của PSG, không thể phủ nhận thực tế đó. Những cầu thủ trẻ như Bitshiabu, Zaire-Emery hay Gharbi phải gánh vác kỳ vọng và trách nhiệm quá sớm. Tôi hiểu điều đó vì bản thân tôi cũng từng như họ. Sai lầm cần được cảm thông để họ có thể làm lại. Nhưng đây lại là PSG, nơi chiến thắng như một lẽ tất yếu." - Donnarumma nhận định.

Thủ thành số một của PSG cũng phản hồi về những tiếng la ó, sau trận thua Bayern tại Champions League: "Tôi đã quen với việc đó từ hồi ở Milan. Tôi không có gì để bào chữa cho những sai lầm. Tôi tin tưởng, những kết quả tốt sắp tới sẽ xoa dịu sự thất vọng đó từ các cổ động viên."

Sai lầm của Donnarumma

Sai lầm của Donnarumma

Donnarumma bị ném đá không thương tiếc sau thất bại trước Bayern Munich của Paris Saint-Germain. Dù có 6 tình huống cản phá xuất thần, pha đổ người sai kỹ thuật dẫn đến bàn thua duy nhất của thủ môn người Ý khó có thể được đồng cảm.

Tin cùng chuyên mục