Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam để vuột tấm HCĐ Liên quân mobile

Các game thủ của Việt Nam đã có mặt trong trận tranh HCĐ nhưng không thành công trước đối thủ Thái Lan nên vẫn chưa giành được huy chương tại ASIAD 19 tới lúc này.
Đội thể thao điện tử Việt Nam thua đáng tiếc ở trận tranh HCĐ. Ảnh: VIRESA
Đội thể thao điện tử Việt Nam thua đáng tiếc ở trận tranh HCĐ. Ảnh: VIRESA

Chiều 26-9 tại ASIAD 19, đội thể thao điện tử - esports Việt Nam gặp đội Thái Lan tại trận tranh HCĐ nội dung liên quân mobile (Arena of Valor).

Để lọt vào bán kết, đội esports Việt Nam đã thắng Kazakhstan 2-0 tại tứ kết. Trong bán kết, chúng ta đã thi đấu nỗ lực nhưng để thua đội Malaysia 0-2 do vậy phải gặp Thái Lan ở trận tranh HCĐ trong chiều 26-9.

Đội hình liên quân mobile của esports Việt Nam gồm Nguyễn Thị Phương Yến, Nguyễn Sỹ Tuấn Linh, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Đức Việt, Đặng Huỳnh Trường, Huỳnh Phương Ngân. Chúng ta đã thi đấu nỗ lực nhưng thua đối thủ ở cả hai ván đấu qua đó thất bại 0-2 chung cuộc nên không giành được HCĐ. Nội dung này có 16 đội tuyển đăng kí thi đấu. Chung kết của nội dung sẽ là cuộc thi đấu giữa đội tuyển esports chủ nhà Trung Quốc và đội Malaysia. Môn esports tại ASIAD 19 thi đấu tới hết ngày 2-10.

Tin cùng chuyên mục