Đội tuyển nữ Việt Nam thả lỏng trước trận gặp Nhật Bản

SGGPO

Một ngày sau trận thắng trước Thái Lan, các cô gái Việt Nam đã ra sân tập nhẹ, chủ yếu là thả lỏng trước cuộc so tài cùng đội Nhật Bản vào chiều 21-8, trận đấu mang tính chất tranh ngôi nhất bảng C.

Các cầu thủ Việt Nam thoải mái trong buổi tập chiều 20-8. Ảnh: Đoàn Nhật

Các cầu thủ Việt Nam thoải mái trong buổi tập chiều 20-8. Ảnh: Đoàn Nhật

Chia sẻ trên sân tập, HLV Mai Đức Chung nói: “Nhật Bản rõ ràng là có trình độ cao hơn chúng ta, cả về con người lẫn kỹ chiến thuật của họ hiện đại hơn. Trước ngày vào giải, đội tuyển nữ Việt Nam đã có chuyến tập huấn bổ ích tại Nhật Bản khi thi đấu với một số CLB của họ đã giúp các em tiếp cận với bóng đá Nhật Bản”.

Cuộc so tài giữa đội nữ Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 21-8 trên sân Gelora Sriwijaya, nằm trong làng thể thao thành phố Palembang – Indonesia. 

Với tâm lý thoải mái, các cô gái Việt Nam hẳn sẽ xem cuộc so tài cùng đội tuyển Nhật Bản như là cơ hội để trui rèn thêm, bởi rõ ràng bóng đá nữ Nhật Bản vốn đã đạt trình độ thếi. Họ đã vô địch thế giới năm 2011 và Á quân nằm 2015.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng

Trực tiếp

Ảnh đẹp

Tình nguyện viên Asiad 2018 thẫn thờ ngồi chờ đến lượt mua linh vật

Linh vật Asiad 2018 hút hàng

Mấy ngày qua, rất nhiều bạn bè phóng viên quốc tế đến tác nghiệp tại Asiad 2018 đã than thở không thể xếp hàng mua nổi những linh vật Chim thiên đường, tê giác 1 sừng và nai đảo Baween làm quà lưu niệm cho người thân ở Jakarta.