Đội tuyển nữ Việt Nam ra sân tập ngay trong ngày đầu đến Australia

Sau gần một ngày di chuyển với 2 chặng bay, đội tuyển nữ Việt Nam hạ cánh an toàn lúc 9g50 sáng 3-3 và vào buổi chiều cùng ngày tất cả đã ra sân tập luyện.

Toàn đội trên sân tập chiều 3-3. Ảnh: Đoàn Nhật
Toàn đội trên sân tập chiều 3-3. Ảnh: Đoàn Nhật

Toàn đội di chuyển với hành trình khá vất vả hơn 24 tiếng. Rời Hà Nội từ chiều 2-3 để bay vào TPHCM, sau đó đáp chuyến bay đêm sang Australia vào lúc 21g15 và đến sân bay Sydney lúc 9g50 sáng 3-3 (giờ địa phương). Đội tiếp tục di chuyển xe buýt về thành phố New Castle (Newsouth Wales), cách Sydney 150km. Địa điểm đóng quân của đội tuyển nữ Việt Nam là khách sạn Hollidays Inn, tiêu chuẩn 5 sao với những điều kiện tiện nghi sinh hoạt tốt nhất.

Mặc dù trải qua thời gian di chuyển khá dài và mệt mỏi nhưng các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam đã nhanh chóng nhận được sự tiếp đón chu đáo và nhiệt tình từ phía chủ nhà Australia. Phía bạn sắp xếp ba tình nguyện viên đi theo hỗ trợ đội mọi vấn đề từ sinh hoạt và tập luyện.

Đội tuyển nữ Việt Nam ra sân tập ngay trong ngày đầu đến Australia ảnh 1 Đội sẽ có 3 ngày tập làm quen sân và khí hậu trước trận luọt đi với Australia
Sau khi có mặt tại khách sạn, làm thủ tục nhận phòng, ăn trưa và nghỉ ngơi, 17g30 chiều đội tuyển nữ Việt Nam đã ra sân tập luyện ngay. Thời tiết tại New Castle khá mát mẻ với nhiệt độ trung bình 21 độ C, có mưa nhẹ và dự đoán sẽ duy trì như vậy trong những ngày đội lưu trú tại Austrlia. Mặc dù vậy, đây không phải là trở ngại đối với các cầu thủ nữ bởi thời tiết tại Hà Nội trong thời gian đội tập huấn cũng có điểm tương đồng.

Theo kế hoạch của đội tuyển nữ Việt Nam trong ngày thứ 2 đóng quân tại Australia sẽ tập nhẹ vào buổi sáng, tại khuôn viên khách sạn, và buổi tập chính kéo dài 90 phút vào chiều cùng ngày (4-3). Ngày 5-3, đại diện ban huấn luyện sẽ tham dự họp kỹ thuật trong khi HLV Mai Đức Chung sẽ trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo trước trận đấu.

Tin cùng chuyên mục