Đội đua thuyền canoe Việt Nam không giành được huy chương tại ASIAD 19

Chúng ta đã thi đấu những nội dung chung kết cuối cùng của môn đua thuyền canoe tại ASIAD 19 nhưng tiếc là không thành công.
Các tay chèo canoe của Việt Nam đã nỗ lực nhưng chưa thành công ở ASIAD 19. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG
Các tay chèo canoe của Việt Nam đã nỗ lực nhưng chưa thành công ở ASIAD 19. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG

Ngày 3-10, đội đua thuyền canoe Việt Nam thi đấu những nội dung chung kết cuối cùng của môn đấu tại ASIAD 19 nhằm tìm một tấm huy chương quan trọng nhưng đã không thành công.

Tay chèo Nguyễn Thị Hương là người được chờ đợi nhất để giành huy chương tại nội dung cá nhân 200m nữ. Trong chung kết nội dung này, Nguyễn Thị Hương phải đọ sức cùng các đối thủ của Trung Quốc, Thái Lan, Kazakshtan, Uzbekistan, Iran, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia. Nỗ lực thi đấu, tay chèo người Vĩnh Phúc chỉ về vị trí hạng 5 với kết quả 49”621 nên không có được kết quả huy chương. Vô địch nội dung là Lin Wenjun (Trung Quốc) với thành tích 47”623.

Thi đấu tiếp sau đó, hai tay chèo Phạm Hồng Quân, Hiên Năm đã dự chung kết thuyền đôi nam 1.000m tuy nhiên chỉ về đích vị trí thứ 5 với kết quả 3’58”596.

Sự kì vọng tiếp tục đặt vào nội dung thuyền bốn nữ kayak 500m với các tay chèo Đỗ Thị Thanh Thảo, Lương Thị Dung, Hoàng Thị Hương, Đinh Thị Trang. Thế nhưng các tay chèo của chúng ta chỉ có được hạng 6 chung cuộc do các đối thủ Trung Quốc, Hàn Quốc, Uzbekistan, Kazakhstan, Iran mạnh và vượt trội hơn. Thành tích của đội thuyền Việt Nam chỉ đạt 1’49”703.

Trong nội dung cuối cùng của môn canoe tại ASIAD 19, chúng ta thi đấu thuyền đôi nữ 200m với Ma Thị Thương, Diệp Thị Hương. Hai tay chèo của Việt Nam nỗ lực nhưng chỉ về đích vị trí hạng 7/8 đội thuyền bằng kết quả 50”362 và không có thành tích huy chương.

Như vậy, đội thuyền canoe Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại ASIAD 19 và không giành được kết quả huy chương nào.

Tin cùng chuyên mục