Đoàn thể thao Việt Nam thưởng “nóng” ngay 400 triệu đồng cho đội cầu mây nữ giành HCV

Đội cầu mây nữ Việt Nam đã có ngay khoản thưởng “nóng” từ Đoàn thể thao Việt Nam giống như đồng nghiệp tại môn bắn súng khi giành HCV ở ASIAD 19.
Đội cầu mây nữ Việt Nam tới đây sẽ được nhận nhiều phần thưởng xứng đáng cho tấm HCV ASIAD 19. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG
Đội cầu mây nữ Việt Nam tới đây sẽ được nhận nhiều phần thưởng xứng đáng cho tấm HCV ASIAD 19. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG

Trao đổi với SGGP, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam – ông Đặng Hà Việt cho biết “chúng tôi xin chúc mừng thành tích của các VĐV cầu mây. Kết quả HCV trong ngày thi đấu hôm nay là kết quả sau quá trình tập luyện, chuẩn bị của VĐV cùng ban huấn luyện. Đoàn thể thao Việt Nam xin chúc mừng các thành viên đội cầu mây quốc gia”.

Cũng theo lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam, đội tuyển cầu mây nữ nội dung đồng đội nữ bốn người sẽ nhận thưởng “nóng” 400 triệu đồng đúng quy định về thưởng cho 1 tấm HCV mà Đoàn thể thao Việt Nam công bố tại ASIAD 19 này.

Tấm HCV của đội cầu mây nữ Việt Nam tại nội dung đồng đội bốn người nữ là HCV thứ 2 của thể thao Việt Nam tại ASIAD 19. Trước đó, đội bắn súng đã giành HCV đầu tiên với kết quả của xạ thủ Phạm Quang Huy trong bài bắn 10m súng ngắn hơi cá nhân nam.

Chỉ tiêu của Đoàn thể thao Việt Nam với ASIAD 19 là giành từ 2 tới 5 HCV. Kết quả HCV trên của đội cầu mây trước mắt giúp Đoàn thể thao Việt Nam giảm bớt thêm áp lực nhưng vẫn còn những mục tiêu thành tích phía trước.

Tuyển thủ cầu mây ăn mừng chiến thắng khi giành được HCV ASIAD 19. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG

Tuyển thủ cầu mây ăn mừng chiến thắng khi giành được HCV ASIAD 19. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG

Ngoài phần thưởng “nóng” 400 triệu đồng, đội tuyển cầu mây nữ bốn người sẽ còn được nhận nhiều các phần thưởng khác, trong đó có Liên đoàn cầu mây Việt Nam, Trung tâm HTTQG Hà Nội, phần thưởng theo quy định của Nhà nước.

Tại ASIAD 19, đội cầu mây nữ Việt Nam còn thi đấu nội dung regu từ ngày 5-10.

Tin cùng chuyên mục