Điều kiện để Messi ở lại PSG

Lionel Messi đã đưa ra những yêu cầu cho một thỏa thuận mới với Paris Saint-Germain. Có thể xem đây là bước tiến so với vòng đàm phán lần đầu thất bại giữa đôi bên.
Messi sắp sửa đàm phán lại với PSG
Messi sắp sửa đàm phán lại với PSG

Vòng đàm phán đầu tiên giữa Paris Saint-Germain và Lionel Messi đã đổ bể. Điều này kéo theo một loạt những tin đồn về tương lai của huyền thoại người Argentina thời gian qua.

Dù sự quan tâm từ Barcelona hay Al Hilal có là thật, Messi vẫn tôn trọng PSG và chờ đợi lời đề nghị tiếp theo. Thông tin này được khẳng định bởi ESPN cũng như L'Équipe.

Khác với lần đầu khi Messi ủy thác người đại diện đàm phán, đích thân anh sẽ tham gia bàn thảo cùng PSG tới đây. Bước tiến rõ rệt cho thấy sự nghiêm túc từ Messi. Ngoài ra, số 30 của PSG cũng đề đạt những nguyện vọng cụ thể.

PSG vẫn là ưu tiên của Messi

PSG vẫn là ưu tiên của Messi

Yếu tố tiên quyết để Messi ở lại sân Parc des Princes, đó là kế hoạch phát triển của PSG. Cụ thể, El Pulga muốn biết rõ tần suất ra sân, vai trò trong đội hình chiến thuật của HLV Christophe Galtier và những tân binh mà đội sẽ đưa về.

ESPN cũng bác bỏ đồn thổi về việc Messi muốn có thêm quyền hạn tại PSG cũng như tăng lương. Thực tế, hợp đồng mới nếu được ký kết sẽ chỉ "thay đổi nhỏ" so với thỏa thuận cũ. Messi hoàn toàn hiểu vị trí của mình. Tất cả những gì anh muốn chỉ là được chơi bóng thoải mái và gia đình mình bình yên, theo ESPN.

Trước mắt, Messi sẽ cùng PSG chuẩn bị tiếp đón Rennes tại Parc des Princes vào đêm nay với mục tiêu 3 điểm rất rõ ràng.

Tin cùng chuyên mục