Vòng 1 cúp quốc gia 2006

Chưa có bất ngờ!

Chưa có bất ngờ!
Chưa có bất ngờ! ảnh 1

Trận TMN.CSG (áo xanh) gặp Tây Ninh.

10 trận còn lại của vòng 1 diễn ra vào chiều qua đã không có bất ngờ nào xảy ra, các đội được đánh giá mạnh đều giành quyền đi tiếp. Các đội bóng hạng chuyên nghiệp đều giành thắng lợi như LG HN ACB - QK4: 2-0, TMN CSG - Tây Ninh: 3-1, GM M.Nam Định - XSKT Đà Lạt Lâm Đồng: 2-0, Huda Huế - Đà Nẵng:1-3, Bình Dương – Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn: 2-1, CLB TPHCM - Bình Định: 0-2, Quảng Nam - P.SLNA: 0-3.

Một điểm đáng chú ý nhưng không thể xem bất ngờ là trận thua 0-1 của tân binh V-league 2006 Tiền Giang trước đội chủ nhà An Giang. Trong khi đó, cuộc chạm trán giữa các đội hạng Nhất, đội H.Thanh Hóa thắng Thể Công Viettel 2-0 và Đồng Tháp thắng chủ nhà Đồng Nai 1-0.

Như vậy, đội Bình Định được lọt thẳng vào tứ kết do Sơn Đồng Tâm không được thi đấu (vì hai đội cùng đơn vị không được dự chung 1 giải).

7 trận còn lại được xác định gồm: MH Hải Phòng – H.Thanh Hóa, LG.HN.ACB – Đà Nẵng , GM M.Nam Định – Hoàng Anh Gia Lai, Gạch Đồng Tâm Long An – Đồng Tháp, Bình Dương – Khánh Hòa (ngày 7-1) và HPHN – P.SLNA, TMN CSG – An Giang (ngày 8/1 trên sân đội đứng trước).

G.M.
 

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Thanh Hóa, hiện tượng thú vị ở mùa bóng 2023

Giai đoạn 1 đã trôi qua được 2/3 chặng đường, đến lúc này gần như phác họa được những ứng viên trong cuộc đua trụ hạng và ngược lại, đương kim vô địch Hà Nội FC đang gặp thách thức lớn trong hành trình bảo vệ ngôi số 1 của mình với 2 ứng viên gần như đã lộ diện là Thanh Hóa và Công an Hà Nội.