Chủ tịch PSG từng xem Mbappe như 'con ruột'

Đã từng có mối quan hệ gắn bó giữa người đứng đầu Paris Saint-Germain, Nasser Al-Khelaifi và Kylian Mbappe trước khi siêu sao người Pháp tuyên bố tương lai không còn tại Les Parisiens.

Chủ tịch PSG từng xem Mbappe như 'con ruột'
Chủ tịch PSG từng xem Mbappe như 'con ruột'

Tờ L'Équipe vừa tiết lộ việc Chủ tịch Paris Saint-Germain cố gắng thuyết phục Kylian Mbappe ở lại trong suốt những tháng qua. Dù cho mối quan hệ giữa đôi bên dần dần rạn nứt đến mức "không thể cứu chữa" như hiện nay. Thời điểm mới gia nhập Les Parisiens, Mbappe từng được Nasser Al-Khelaifi xem như "con trai ruột". Vị quan chức người Qatar không tiếc những đãi ngộ khổng lồ dành cho siêu sao người Pháp trong những năm tháng đã qua.

"Cậu không thể rời đi miễn phí và khiến câu lạc bộ tổn thất như vậy được!"; "Cậu không thể khiến đối thủ lớn nhất của PSG tại Champions League mạnh lên, cậu sẽ biến Super League trở thành hiện thực!" - những luận điểm đáng chú ý nhất từ Nasser Al-Khelaifi dùng để níu kéo Mbappe, theo L'Équipe.

Người trong cuộc chưa từng xác nhận, chỉ biết rằng trước trận cuối cùng của Mbappe tại sân Parc Des Princes, đã có ẩu đả lớn giữa anh và Chủ tịch Al-Khelaifi. Đó là dấu hiệu minh chứng cho sự gắn bó giữa hai bên giờ đây đã tan biến.

Mbappe đã chơi trận cuối cùng cho PSG, đánh dấu cú đúp danh hiệu quốc nội ở mùa giải 2023/24 với việc đoạt Cúp Quốc gia vừa qua. Hồi kết không trọn vẹn nhưng chí ít, giờ đây Mbappe và PSG có thể hướng đến tương lai một cách thoải mái.

Tin cùng chuyên mục