Chủ tịch PSG ẩu đả với Mbappe

Một sự việc bất ngờ vừa được tiết lộ, nó xảy ra ngay trước thời điểm Kylian Mbappe chơi trận cuối cùng trên sân nhà Paris Saint-Germain.

Kylian Mbappe và Chủ tịch Paris Saint-Germain, ông Nasser Al-Khelaifi đã có ẩu đả lớn
Kylian Mbappe và Chủ tịch Paris Saint-Germain, ông Nasser Al-Khelaifi đã có ẩu đả lớn

Tờ Le Parisien vừa tung tin về việc giữa Kylian Mbappe và Chủ tịch Paris Saint-Germain, ông Nasser Al-Khelaifi đã có ẩu đả lớn ngay trước trận thắng Toulouse mới đây. Mức độ nghiêm trọng đến nỗi nhiều nhân viên tại sân Parc Des Princes phải ra căn ngăn hai "cái đầu nóng".

Nguyên nhân được cho bởi vì Chủ tịch Al-Khelaifi bất bình về thái độ của Mbappe, rằng anh đã hoàn toàn không đề cập đến vị quan chức đứng đầu PSG trong thông điệp chia tay đội bóng. Al-Khelaifi cũng được cho là người cuối cùng nắm tin Mbappe sẽ tuyên bố rời PSG ở trận Toulouse.

mbappe-23-5532.jpg
Mbappe sau đó vui vẻ tiến ra chia tay khán giả PSG

Dù đã có xô xát nhưng khi bước ra đường hầm Parc Des Princes, có vẻ cả Mbappe và Al-Khelaifi đã "hạ hỏa". Siêu sao người Pháp chia tay cổ động viên nhà trong không khí ôn hòa, với sự tôn trọng từ phần lớn khán giả Les Parisiens.

Cũng liên quan đến Mbappe, anh đã trở thành Cầu thủ hay nhất mùa giải 2023/24 của Ligue 1. Thời điểm nhận danh hiệu này, thủ quân tuyển Pháp chia sẻ gây chú ý: "Chương tiếp theo trong sự nghiệp của tôi chắc chắn rất thú vị và mọi người sẽ được biết nơi tôi chơi bóng sớm thôi."

Tin cùng chuyên mục