BXH vòng 24 Nuti Cafe V.League 2018: Nam Định và XSKT Cần Thơ tranh suất play-off

Ngày 28-9, vòng 24 Nuti Cafe V.League 2018 diễn ra gay cấn và quyết liệt. Đội xếp cuối bảng XSKT Cần Thơ đánh bại Hải Phòng, trong khi Nam Định bất ngờ thua Hoàng Anh Gia Lai.

Sau lượt đấu này, XSKT Cần Thơ và Nam Định cùng được 20 điểm nhưng Cần Thơ vẫn xếp cuối. Cả hai đội sẽ tranh chấp suất đá play-off để hy vọng trụ hạng.

Kết quả vòng 24:

 Sông Lam Nghệ An - FLC Thanh Hóa: 0 - 1
XSKT Cần Thơ - Hải Phòng: 2 - 0
Quảng Nam - Than Quảng Ninh: 2 - 3
Sanna Khánh Hòa BVN - TP Hồ Chí Minh: 2 - 0
Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai: 0 - 2
Sài Gòn - SHB Đà Nẵng: 1 - 0
Hà Nội - Becamex Bình Dương: 2 - 0

Bảng xếp hạng cụ thể:

BXH vòng 24 Nuti Cafe V.League 2018: Nam Định và XSKT Cần Thơ tranh suất play-off ảnh 1 Nguồn: VPF

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

V-League 2023: CLB TPHCM, Đà Nẵng và B.Bình Dương hết cơ hội vào tốp 8

Kết thúc vòng 11, nhóm 3 đội cuối bảng vẫn chưa cải thiện được thứ hạng khi B.Bình Dương và Đà Nẵng chỉ có thêm được 1 điểm, trong khi CLB TPHCM thì trắng tay trong chuyến làm khách trên sân Vinh. Kết quả đã làm cho mục tiêu gia nhập tốp 8 đội đầu bảng sau giai đoạn 1 của các đội trên cũng tan biến.

Quần vợt

Roland Garros: “Biểu tượng mới của quần vợt CH Czech” Karolina Muchova và sự trở lại của nghệ thuật quần vợt truyền thống

Đánh bại Aryna Sabalenka, một trong “Big Three của WTA” - theo định nghĩa mới, Karolina Muchova đã trở thành “Biểu tượng mới của quần vợt nữ đất nước CH Czech”. Cô trở thành tay vợt nữ của CH Czech thứ 4 lọt đến trận chung kết của Roland Garros - French Open từ năm 2015 trở lại đây, và là người phụ nữ Tiệp Khắc - CH Czech thứ 7 làm được điều này. Quan trọng là, giữa “biển - rừng” bao gồm các đối thủ tươi mới và trẻ trung, Muchova vẫn mang một phong cách xưa cũ - truyền thống - thích mắt.