Bóng chuyền Khánh Hòa vô địch tuyệt đối giải bãi biển 2x2 quốc gia 2023

Các trận chung kết của giải bóng chuyền bãi biển vô địch quốc gia (nội dung 2x2) năm 2023 đã được diễn ra và chiến thắng đều thuộc về các tay đập chủ nhà Khánh Hòa.
Ban tổ chức trao thưởng cho các đội nữ đạt kết quả cao tại giải. Ảnh: VFV
Ban tổ chức trao thưởng cho các đội nữ đạt kết quả cao tại giải. Ảnh: VFV

Giải đấu đã khép lại sau ngày tranh tài cuối 25-6 trên bờ biển tại Nha Trang (Khánh Hòa). Năm nay, lọt vào chung kết 2x2 nội dung nam là cặp VĐV Đoàn Gia Luân/Trần Văn Việt (Savinest Khánh Hòa) và Nguyễn Bá Trường Đăng/Nguyễn Lâm Tới (TPHCM). Dù đã nỗ lực trong phòng thủ lẫn phối hợp đập bóng tấn công tuy nhiên cặp cầu thủ của TPHCM không thể hóa giải được sự kín kẽ của Gia Luân và Văn Việt nên chấp nhận thua chung cuộc 0-2.

Trong khi đó, trận chung kết nữ là cuộc đọ sức giữa cặp Nguyễn Lê Thị Tường Vy/Vũ Ngọc Lan (S.Khánh Hòa) và Đinh Thị Mỹ Ngà/Châu Ngọc Lan (Cần Thơ). Trước trận, hai bên được đánh giá có sự ngang bằng chuyên môn. Tuy nhiên, các tay đập Tường Vy và Ngọc Lan của chủ nhà đã chơi xuất sắc hơn qua đó giành chiến thắng 2-0 để giành HCV.

Tại SEA Games 32 vừa qua, Mỹ Ngà và Tường Vy là thành viên đội tuyển bóng chuyền bãi biển nữ Việt Nam đã giành được tấm HCĐ đầy quý giá cho bóng chuyền Việt Nam.

Trong ngày cuối thi đấu của giải bóng chuyền bãi biển vô địch quốc gia (nội dung 2x2) năm 2023, ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các đội vô địch đồng thời trao danh hiệu cá nhân VĐV xuất sắc nhất đối với cầu thủ nữ Nguyễn Lê Thị Tường Vy (S.Khánh Hòa) và cầu thủ nam Đoàn Gia Luân (S.Khánh Hòa). Giải năm nay ngoài nội dung vô địch quốc gia còn tổ chức vô địch trẻ và quy tụ hơn 190 cầu thủ của 11 đơn vị trong cả nước góp mặt thi đấu.

Tin cùng chuyên mục