Bỏ qua Liverpool, trung vệ trẻ hay nhất Brazil chọn đến PSG

Lucas Beraldo được xem là trung vệ trẻ tài năng bậc nhất bóng đá Brazil. Sao mai khoác áo Sao Paulo sắp hoàn tất vụ chuyển nhượng đến Paris Saint-Germain.

PSG sắp đón Lucas Beraldo
PSG sắp đón Lucas Beraldo

Tờ Foot Mercato khẳng định, Paris Saint-Germain chốt xong 25 triệu euro tổng chi phí để chiêu mộ thành công Lucas Beraldo từ Sao Paulo. Tài năng người Brazil sẽ bay sang Paris kiểm tra y tế vào tuần tới. Sinh năm 2003, cao 1m86, Lucas Beraldo có tố chất ở cả không chiến lẫn kỹ năng xử lý bóng.

Nếu thông tin trên trở thành sự thực, Les Parisiens sẽ đánh bại Liverpool để có chữ ký Lucas Beraldo. Trong khi The Kop mới là đội đầu tiên tiếp cận sao mai 20 tuổi này. Cũng theo Foot Mercato, từ hai tháng trước, Liverpool đã muốn đón Lucas Beraldo để thay thế lão tướng Joel Matip và thậm chí cả thủ lĩnh Virgil Van Dijk trong tương lai.

screenshot-2023-12-20-085828-9158.png
Lucas Beraldo cũng được Liverpool theo đuổi

Việc PSG vượt Liverpool để mang về Lucas Beraldo có công lớn của Cố vấn thể thao đội bóng này, ông Luis Campos. Trong suốt một tháng qua, nhà quản lý người Bồ Đào Nha thường xuyên bay sang Brazil "xem giò" Lucas Beraldo trước khi xúc tiến thương vụ.

PSG đang săn tìm nhân tài ở thị trường bóng đá Brazil. Ngoài Lucas Beraldo, họ còn theo sát Gabriel Moscardo của Corinthians. Tiền vệ sinh năm 2005 lọt vào tầm ngắm của cả PSG và Chelsea.

Tin cùng chuyên mục