Benitez sốt ruột chờ Gerrard và Torres

Benitez sốt ruột chờ Gerrard và  Torres

Thử thách của Liverpool cuối tuần này là cuộc tiếp đón Man.United vào thứ Bảy trên sân Anfield. HLV trưởng Rafael Benitez đang sốt ruột chờ tiền đạo Fernando Torres và tiền vệ đội trưởng Steven Gerrard bình phục.

Dưới thời Benitez, Liverpool thua đến 7 trận, hòa 1 trận (và chỉ ghi được đúng 1 bàn) trong 8 lần gặp gỡ Man.United ở Premier League. Vì thế, ông rất cần 2 cầu thủ quan trọng ấy trong cuộc gặp gỡ thứ 9 kỳ này - nhất là khi Man.United vừa có được chân sút nổi tiếngDimitar Berbatov với giá chuyển nhượng 30,75 triệu bảng Anh từ Tottenham.

Benitez sốt ruột chờ Gerrard và  Torres ảnh 1
Benitez đang chờ Gerrard bình phục.

Gerrard đã được giải phẫu gần đây để chữa trị chấn thương ở vòm háng. Cuối tuần qua, anh từng nói rằng trận Premier League với Man.United đến hơi quá sớm. Còn Fernando Torres thì bị chấn thương cơ đùi trong trận hòa Aston Villa 0-0 cách đây hơn một tuần và khi ấy, chẩn đoán cho biết Torres sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tuần lễ. Benitez cho biết: “Trong lúc này, thật khó nói là Gerrard và Torres có thể thi đấu với Man.United được không. Tuy nhiên, cả 2 đang rất nỗ lực, đang khá lên và chúng tôi vẫn còn thời gian để quyết định”.

Mặc dù vậy, Benitez vẫn nói cứng rằng ngay cả khi vắng mặt Gerrard và Torres thì Liverpool “vẫn có đủ sức mạnh” để gây khó khăn cho Man.United. Tương tự, hậu vệ Alvaro Arbeloa cho rằng đã có Robbie Keane và có tiền vệ cánh trái mới ký hợp đồng Albert Riera (8 triệu bảng Anh từ Espanyol) thì Liverpool chẳng có gì phải ngán.

TIẾN MINH

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Champions League

La Liga

Serie A